banner tạm

Cập nhật lúc : 2:21 PM, 06/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tai nạn giao thông, một nữ du khách thiệt mạng

Vào lúc 9 giờ 55 phút, sáng 6-3, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại ngã ba đường 28/3 – Điện Biên Phủ (đoạn ngay trước UBND Phường Thanh Hà, TP Hội An) giữa xe tải và một xe máy, khiến một du khách tử vong ngay tại chỗ.
Theo nhiều người dân chứng kiến, xe máy hiệu Sirius BKS 92H1-4642 do một nữ du khách người nước ngoài điều khiển, chở một nam du khách cũng là người nước người (chưa xác định được danh tính cả hai) đi từ đường 28/3 rẽ phải vào đường Điện Biên Phủ.

 

Cùng lúc, một xe tải chở thép xây dựng BKS 92K-7406 (chưa xác định tên tài xế) đi từ đường Điện Biên Phủ rẽ trái vào đường 28/3 do ôm cua quá nhanh nên bánh trước của xe tải đã quẹt vào xe máy, làm người lái xe ngã xuống giữa đường. Do phanh không kịp, bánh sau của xe tải đã cán qua đầu của người phụ nữ.

Rất may người ngồi sau kịp né nhanh vào lề đường nên chỉ bị xay xát nhẹ.

Ngay sau khi gây tai nạn chết người, tài xế xe tải đã xuống xe, đi thẳng vào trụ sở của UBND phường Thanh Hà và chờ công an đến giải quyết.

Vụ tai nạn đã khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem, gây ùn tắc giao thông hơn nửa giờ.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an TP Hội An đã phối hợp với Công an phường Thanh Hà tiến hành lập biên bản hiện trường, phân luồng giao thông.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo nld.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản