banner tạm

Cập nhật lúc : 4:40 PM, 28/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tai nạn kinh hoàng trong đêm ở Hà Nội, 6 người thương vong

Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa hai xe máy khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ, 5 người khác phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn (vòng tròn đỏ vị trí nơi nam thanh niên tử vong tại chỗ).
Hiện trường vụ tai nạn (vòng tròn đỏ vị trí nơi nam thanh niên tử vong tại chỗ).

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22 giờ 30 ngày 27/9 tại đường Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân, Hà Nội, đoạn cách nút giao thông Nguyễn Xiển – Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến khoảng 200 mét).

Thông tin từ một số người dân có mặt tại hiện trường: Vào thời điểm trên, có hai thanh niên điều khiển xe máy đang trên đường đi làm bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển chở theo 3 cô gái.

Cú va chạm mạnh khiến cả 6 người đi trên hai xe máy văng xuống đường bị thương rất nặng, hai chiếc xe máy cũng bị hư hỏng. Do bị thương nặng một trong hai thanh niên đi làm về tử vong tại chỗ. Ngay sau đó, người dân trong khu vực đã đưa 5 người còn lại đi cấp cứu.

Lực lượng công an sau đó cũng đã có mặt kiểm tra hiện trường, đưa thi thể nạn nhân xấu số cùng hai chiếc xe máy khỏi khu vực tai nạn.

 

 Tai nạn kinh hoàng trong đêm ở Hà Nội, 6 người thương vong | Tai nạn giao thông, Đâm xe máy, Tai nạn xe máy, Hà Nội, Giao thông

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số người dân sống gần hiện trường vụ tai nạn: Nạn nhân tử vong ngay tại chỗ là nam thanh niên sinh năm 1992 quê ở Phú Thọ.

Hiện, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

theo danviet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản