banner tạm

Cập nhật lúc : 10:24 AM, 29/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tai nạn liên hoàn trên cầu vượt, 5 người trọng thương

Trong cơn mưa lớn, chiếc xe tải nặng bất ngờ thắng gấp đã khiến nhiều xe phía sau tông dồn gây tai nạn liên hoàn, làm 5 người bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.
Đến sáng 29/7, Đội CSĐT tổng hợp đang phối hợp cùng tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT công an quận Thủ Đức tiếp tục khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên cầu vượt Linh Xuân làm 5 người bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Linh Xuân tối 28/7
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Linh Xuân tối 28/7

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 21h ngày 28/7, trên địa bàn TPHCM và các vùng lân cận có mưa rất lớn. Vào thời điểm này, xe tải nặng BKS 65L1-1122 lưu thông trên QL1 (hướng từ cầu vượt Sóng Thần về cầu vượt Thủ Đức). Khi đang lưu thông giữa cầu vượt Linh Xuân (giáp giữa 2 phường Linh Xuân và Linh Trung, quận Thủ Đức), tài xế cho xe thắng gấp vì ùn xe phía trước KCX Linh Trung.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Linh Xuân tối 28/7

 

 

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Linh Xuân tối 28/7
Nhiều người đi trên xe du lịch bị thương nặng, kẹt cứng trong chiếc xe bẹp dúm, được người đi đường tìm cách giải cứu đưa vào BV cấp cứu

 

Do không giữ khoảng cách an toàn nên 2 xe tải và một xe du lịch (loại 7 chỗ) chạy phía sau đã tông dồn gây tai nạn liên hoàn. Trong đó, chiếc xe du lịch nằm giữa nên đã bị ép cứng khiến toàn bộ phần đầu và đuôi xe bị bẹp dúm, biến dạng hoàn toàn. Những người ngồi trên chiếc du lịch bị thương nặng, kẹt cứng đã kêu cứu thảm thiết và người dân địa phương cũng như nhiều lái xe đi đường đã dừng lại tìm mọi cách phá xe đưa các nạn nhân ra ngoài rồi nhanh chóng chuyển đi cấp cứu.

Thông tin từ cán bộ xử lý tai nạn cho biết, có 3 người trên xe du lịch (trong đó có 2 trẻ em) và 2 tài xế xe tải bị thương sau vụ tai nạn đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Do tình trạng thương tích nặng nên ngay trong đêm, các nạn nhân đã được chuyển về BV Chợ Rẫy và BV Chấn thương chỉnh hình để tiếp tục điều trị.

theo Dân trí

Bình luận

Tran Minh Thuan - 29/07/2014

Toi xin thay mat gia dinh cua xe du lich 7 cho bi tai nan tai cau vuoc song than .cuoi dau cam on nhung nguoi dan tai khu vuc tai nan va cac bac tai da cap cuu va kip thoi dua cha toi va cac anh em trong gia dinh toi dn benh vien kip thoi. Mot lan nua toi xin cuoi dau cam on tinh nghia cao dep va quy gia cua moi nguoi.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản