banner tạm

Cập nhật lúc : 7:22 AM, 05/10/2021

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tai nạn ở Bắc Ninh: Xe con bị vò nát, 2 người chết, 4 người bị thương

 
Hiện trường vụ tai nạn ở Bắc Ninh cho thấy chiếc xế hộp bị vò nát, lật ngửa. Thông tin ban đầu, có 2 người chết, 4 người bị thương.
Chiều 4/10, thông tin từ Ban ATGT huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh cho biết, khoảng 16h cùng ngày, tại khu vực cầu Táo Đôi, huyện Lương Tài xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) rất nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ, 4 người bị thương.

Trong số những nạn nhân bị thương, có một số người đang nguy kịch.
Hình ảnh tại hiện trường vụ việc cho thấy chiếc xế hộp đời mới, biển số 98A- 206.33 bị vò nát, lật ngửa trên đường.

Theo thông tin ban đầu, khi chiếc xe nói trên đi tới ngã tư gần cầu Táo Đôi thì xảy ra tai nạn với một xe ô tô khác chạy chiều ngược lại.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ CSGT Công an huyện Lương Tài xác nhận thông tin xảy ra vụ TNGT trên tại cầu Táo Đôi.
“Hiện cơ quan chức năng đã tiếp cận hiện trường, thời điểm này tại địa phương đang có mưa lớn gây nhiều khó khăn cho công tác khám nghiệm, thu thập thông tin”, vị này nói và cho biết sẽ thông tin chi tiết hơn về vụ tai nạn ở cầu Táo Đôi sau.

Lãnh đạo Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh cũng cho biết, đơn vị cũng mới nhận được thông tin có vụ TNGT xảy ra, hiện Văn phòng đang đề nghị Thường trực Ban ATGT huyện Lương Tài cùng cơ quan chức năng đến hiện trường để cập nhật, cung cấp thông tin cụ thể.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản