banner tạm

Cập nhật lúc : 7:56 AM, 10/03/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tai nạn thảm khốc liên tiếp, Cục CSGT né trả lời?

Thời gian qua, trên địa bàn thành phố Hà Nội xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, làm chết nhiều người. Tuy nhiên, khi PV liên hệ với Cục CSGT với mong muốn tìm những lời cảnh báo sau những vụ tai nạn, cán bộ Cục này… cáo bận.

Tai nan tham khoc lien tiep, Cuc CSGT ne tra loi? - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc trên đường Hồng Hà vào ngày 3/3.

Chiều 3/3, một vụ tai nạn giao thông (TNGT) thảm khốc khác tiếp tục xảy ra tại Hà Nội. Dù không có giấy phép lái xe song Nguyễn Quang Tuấn (SN 1973, trú tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) vẫn điều khiển chiếc xe taxi 31F-0967 chạy trên đường Hồng Hà, gây tai nạn. Hậu quả, bà Đào Thị Gái (SN 1954, quê Thái Bình) và cháu Lê Minh Kiệt (SN 2000, ở Phú Xuyên, Hà Nội) tử vong.

Trước đó, ngày 29/2, Nguyễn Quang Vinh không có giấy phép lái xe nhưng vẫn điều khiển chiếc Camry 29A-866.23 trên đường Ái Mộ (phường Bồ Đề, Long Biên) đâm liên tiếp khiến 3 người tử vong. Ngày 1/3, chiếc xe tải Howo 89C-870.38 lưu thông trên quốc lộ 14, khi đến khu vực rẽ vào quốc lộ 18 đoạn xã Phú Thị, huyện Gia Lâm va chạm với xe máy, khiến 2 người tử vong.

Trao đổi với PV Tiền Phong về những vụ tai nạn trên, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho rằng, vụ tai nạn xảy ra trên đường Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội khiến 3 người chết là rất thương tâm. Những trường hợp điều khiển phương tiện gây ra các vụ tai nạn này cần xử phạt thật nặng.

Những vụ tai nạn thảm khốc khiến người dân không khỏi kinh hoàng, các diễn đàn báo chí nóng bỏng, người dân hoang mang lo lắng. Thế nhưng, khi PV liên hệ nhằm tìm kiếm những thông tin cảnh báo, hướng dẫn từ Cục CSGT, Bộ Công an những ngày qua, đều nhận được lời… cáo bận.

Cụ thể, PV liên lạc với ông Nguyễn Quang Nhật, Trưởng phòng Tuyên truyền (Cục CSGT), được hẹn ngày 3/3 sẽ trả lời. Đến hẹn, PV liên lạc lại thì ông Nhật kêu bận và giao cho cấp phó là bà Tạ Hồng Minh trả lời. PV tiếp tục liên lạc lại với bà Minh thì vị cán bộ này cũng tìm lý do cáo bận, đồng thời đề nghị gửi câu hỏi qua email.

Chờ tới hôm qua (9/3), khi PV liên lạc lại, ông Nhật và bà Minh lại tiếp tục trì hoãn cung cấp thông tin.


Theo Khám Phá

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản