banner tạm

Cập nhật lúc : 7:47 PM, 03/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế ba gác lao xe vào nhà dân

Tài xế xe ba gác được cho là lên cơn động kinh, lạng lách rồi lao thẳng vào nhà dân với tốc độ kinh hoàng.

Trưa 3/3, ông Bình (thường gọi là Bình Đen) chạy xe ba gác máy với tốc độ cao trên đường Phú Riềng Đỏ (phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), phía sau chở đôi vợ chồng. Đến đoạn đối diện Trung tâm thương mại Đồng Xoài, chiếc xe bất ngờ lao nhanh hơn, gầm rú, loạng choạng rồi đâm thẳng vào nhà một người dân bên đường.

Xe-ba-gac-lao-vao-nha-dan-1-8837-1393847

Chiếc xe của ông Bình đã gầm rú, phóng rất nhanh trước khi lao vào căn nhà ven đường. Ảnh:Chế Bắc

Lúc này, anh Đào Phước Long (38 tuổi) đang cân hạt điều và trông nhà giúp gia chủ đã không kịp tránh nên bị xe tông gãy chân. Tài xế Bình cũng bị thương nặng, máu lênh láng tại hiện trường. Cặp vợ chồng ngồi sau xe ba gác bị hất văng, lăn nhiều vòng về phía trước nhưng may mắn không bị thương.

Một số nhân chứng cho hay, lúc gặp nạn ông Bình trong tình trạng co giật. Người này cũng được cho là có tiền sử bệnh động kinh. "Có thể ông ấy đang chạy xe thì bị lên cơn động kinh, không kiểm soát được tốc độ mới lao nhanh như thế", một người dân nhân định.

Cú húc mạnh của xe ba gác cũng làm hư hỏng tủ lạnh, bàn ghế và nhiều tài sản khác. Phòng cảnh sát giao thông, công an thị xã Đồng Xoài đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

theo vnexpress

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản