banner tạm

Cập nhật lúc : 6:53 PM, 12/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế bỏ chạy sau khi đâm nát chân cô gái trên cầu Vĩnh Tuy

Sau khi cán qua chân cô gái 24 tuổi giữa cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) trưa nay 12/11, thay vì dừng lại thì tài xế chiếc xe tải 1,5 tấn lại tăng ga tháo chạy khỏi hiện trường.
sdffd
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 12 giờ trưa nay (12/11), một vụ tai nạn đã xảy ra giữa cầu Vĩnh Tuy khiến 1 phụ nữ bị chiếc xe tải cán gãy chân.

Tại thời điểm trên, chiếc xe tải nhỏ biển kiểm soát 29Y-1152 đi đến giữa cầu Vĩnh Tuy thì bị nổ lốp, lái xe cho tấp vào bên cạnh thành cầu. Sau đó, một phụ nữ tên Nguyễn Thị Hải Yến (24 tuổi, quê Hải Phòng) đi chiếc xe máy Suzuki màu đỏ mang biển kiểm soát 15K1- 147.87 va chạm vào đuôi xe tải ngã ra đường.
 
Ngay sau khi chị Yến ngã, tài xế xe tải Chu Quý Dương (24 tuổi) ra lôi chị Yến vào. Bất ngờ, một chiếc xe tải 1,5 tấn đi qua cán thẳng lên chân chị Yến. Chưa dừng tại đó, một chiếc xe khách loại lớn cũng va chạm với chiếc xe tải kia khiến kính vỡ tung tóe.
 
Sau khi cán qua chân chị Yến, tài xế xe tải 1,5 tấn điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Chị Yến sau đó đã được đưa đến bệnh viện Việt Đức cấp cứu.
 
Tài xế Chu Quý Dương cũng cho biết đã cho xe tấp vào bên cạnh sát thành cầu, đã bật xi nhan và đặt chiếc bình chữa cháy để cảnh báo. Trong lúc anh này đang gọi thợ vá lốp đến thì chị Yến va vào cạnh xe, ngã ra đường.
 
Một bảo vệ Cầu Vĩnh Tuy cho biết tổ bảo vệ cầu đã kịp thời ghi lại biển số xe tải cán vào chân chị Yến.
 
Hiện, Công an quận Long Biên đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.
theo nld.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản