banner tạm

Cập nhật lúc : 8:13 AM, 14/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

"Tài xế cố tình lao qua khi tàu đến rất gần"

Nạn nhân của vụ tàu hỏa tông taxi kinh hoàng tại Hà Nội tối 12/11 cho biết mọi người trên xe đều nhìn thấy tàu đang lao đến rất gần, đều hét lên, kêu dừng lại song tài xế taxi vẫn phớt lờ, cố lao qua và hậu quả là bị tàu tông trực diện.

'Tài xế cố tình lao qua khi tàu đến rất gần' - 1

Chị Ngô Thị Mai (34 tuổi), một nạn nhân của vụ tai nạn đang được điều trị tại BV Việt Đức

Chiều 13/11, bác sĩ Dương Trọng Hiền, Phó trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa (BV Việt Đức) cho biết tối 12/11, bệnh viện đã tiếp nhận 9 nạn nhân của vụ tai nạn tàu hỏa tông taxi ở quận Long Biên, Hà Nội. Trong đó, 1 bệnh nhân đã tử vong vì chấn thương nặng.

Trong số 8 nạn nhân còn lại, 1 người ổn định hơn nên được chuyển sang Bệnh viện E điều trị, các trường  hợp còn lại đang tiếp tục theo dõi tình trạng chấn thương tại BV Việt Đức.

Cũng theo bác sĩ Hiền, trong sáng 13/11, đã có một bệnh nhân được Khoa Cấp cứu chuyển sang Khoa sọ não do có chấn thương sọ não, chấn thương ngực, bụng, dập phổi hai bên.

Bệnh nhân nhỏ tuổi là em bé 11 tuổi cũng đã được phẫu thuật ngay đêm qua do bị lóc da đầu, các bác sĩ đã ghép nối da đầu và hiện đang theo dõi tại khoa Phẫu thuật thần kinh.

'Tài xế cố tình lao qua khi tàu đến rất gần' - 2

Nơi xảy ra vụ tai nạn

Chiều 13/11, có mặt tại khoa Phẫu thuật tiêu hóa (BV Việt Đức), 2 bệnh nhân nữ trong vụ tai nạn là Ngô Thị Mai (34 tuổi) và Đỗ Thị Phượng (24 tuổi) đang được theo dõi chấn thương ổ bụng. Hiện tại 2 bệnh nhân tuy tỉnh táo nhưng đều rất đau đớn do bị vỡ xương chậu, gãy xương cổ tay và theo dõi chấn thương bụng.

“Mai tuy tỉnh nhưng còn rất mệt mỏi, nói rất nhỏ. Nó kể mọi người trên xe đều nhìn thấy tàu hỏa đang lao đến rất gần, đều hét lên, kêu tài xế xe taxi dừng lại nhưng anh này vẫn phớt lờ, cố lao qua và hậu quả là bị tàu hỏa tông thẳng vào ” - mẹ của bệnh nhân Phượng đau xót kể lại.

Theo người nhà các nạn nhân, cả 9 người bị thương đều là họ hàng quê ở huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Chiều cùng ngày, họ thuê xe taxi để đi từ Lương Tài về quận Long Biên chơi với một người bà con. Khi chiếc xe đi đến phố Thượng Thanh (đoạn gần cầu Đuống, quận Long Biên) thì gặp nạn.


24h

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản