banner tạm

Cập nhật lúc : 4:35 PM, 20/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế lao xe tải mất phanh vào taxi tại chốt đèn đỏ

Xe tải đâm vào trụ điện và cột đèn.

Trưa 20/8, hàng chục người đang dừng chờ đèn đỏ Đinh Bộ Lĩnh - Bạch Đằng (Bình Thạnh, TP HCM) hốt hoảng khi thấy chiếc xe tải mất phanh, lao vào xe taxi rồi tông gãy cột điện và trụ đèn chiếu sáng bên đường.

12h, xe tải do tài xế Nguyễn Quốc Huy chạy trên đường Đinh Bộ Lĩnh, hướng từ cầu Bình Triệu về trung tâm TP HCM. Khi đến gần ngã tư Đinh Bộ Lĩnh - Bạch Đằng (quận Bình Thạnh) tài xế Huy không thể hãm phanh, dừng xe.

"Để không đâm vào hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ phía trước, tôi bẻ lái sang trái cho xe lao vào đuôi taxi 7 chỗ, mong là sẽ hãm được xe dừng lại", anh Huy cho biết.

Cú tông mạnh khiến taxi Vinasun đang chở 3 hành khách bị móp và bể kính sau, nhưng xe tải "điên" tiếp tục lao lên vỉa hè, húc gãy trụ điện và chỉ dừng lại khi đâm đầu vào trụ đèn chiếu sáng công cộng.

Không có thương vong, nhưng tai nạn khiến 3 hành khách trên taxi và nhiều người đi đường hoảng sợ. Giao thông qua ngã tư buổi trưa bị ùn tắc.


Công an quận Bình Thạnh đã có mặt tiến hành giải quyết hiện trường và điều tiết giao thông. Nhân viên của điện lực cũng có mặt khắc phục sự cố.

Theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản