banner tạm

Cập nhật lúc : 9:5 AM, 30/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế ngủ gật, container ủi bay dải phân cách

Sáng nay 30/05, một chiếc xe container đã ủi bay hơn 10m dải phân cách bằng sắt và bị hư hỏng nằm giữa đường, rất may không có ai bị thương.
Khoảng 4h00 sáng, trên đường Bạch Đằng đoạn gần giao lộ Đinh Bộ Lĩnh, P.15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM đã xảy ra sự cố xe container loại 40 feet ủi bay một đoạn dải phân cách.
Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe container có đầu kéo mang BKS 70H – 9108, kéo theo romooc BKS70R – 0861 đang lưu thông trên đường Bạch Đằng hướng từ chợ Bà Chiểu đi đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Khi đến khu vực nói trên, có thể do tài xế ngủ gật nên đã xảy ra sự cố xe container “cày” hết hơn 10m dải phân cách bằng sắt được lắp đặt giữa đường. Rất may vào thời điểm đó, không có phương tiện nào đang lưu thông phía trước nên không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.
Tài xế ngủ gật, container ủi bay dải phân cách - ảnh 1
"Hung thủ" ủi bay đoạn dải phân cách dài hơn 10m
Tài xế ngủ gật, container ủi bay dải phân cách - ảnh 2
Những dải phân cách bằng sắt bị ủi bay
Tài xế ngủ gật, container ủi bay dải phân cách - ảnh 3
Tài xế ngủ gật, container ủi bay dải phân cách - ảnh 4
Toàn bộ hệ thống bánh xe phía bên tài xế đều bị xịt lốp
Sau khi “cày nát” dải phân cách thì toàn bộ hệ thống bánh xe container bên phía tài xế đều bị xịt lốp, dàn máy móc ở đầu kéo bị bể và nhiều dầu nhớt tràn ra mặt đường.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt khắc phục dầu nhớt bị đổ tràn lên mặt đường, tiến hành điều tiết, phân luồng giao thông và giải quyết hiện trường.
Tài xế ngủ gật, container ủi bay dải phân cách - ảnh 5
Tài xế ngủ gật, container ủi bay dải phân cách - ảnh 6
Nhiều phương tiện đang xếp hàng dài chờ di chuyển qua khu vực này
Đến khoảng 8h30 phút, chiếc xe container đã được xe cứu hộ tiến hành di dời khỏi hiện trường. Do thời gian di dời xe container khá lâu nên giao thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn.
Nguyên nhân sự cố đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản