banner tạm

Cập nhật lúc : 7:22 PM, 22/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế xe tải bỏ chạy sau va chạm giao thông gây chết người

Chiều nay 22-3, sau khi va chạm khiến người điều khiển xe máy ngã ra đường và bị chiếc xe tải khác cán chết, tài xế xe tải bỏ chạy khỏi hiện trường ở tỉnh Thanh Hóa khiến người dân bất bình.
Tài xế xe tải bỏ chạy sau va chạm giao thông gây chết người - ảnh 1
 Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến người thanh niên tử vong - Ảnh do người dân cung cấp

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào lúc 15 giờ chiều nay, ngày 22-3, trên tuyến quốc lộ 217 đoạn qua xã Điền Lư, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Theo những người chứng kiến vụ tai nạn, vào thời điểm trên, người đàn ông ngoài 30 tuổi chưa xác định danh tính đang điều khiển xe máy BKS 36R4 - 5845 chạy hướng từ huyện Bá Thước về huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa). Khi đến đoạn đường trên, chiếc xe máy vượt lên chiếc xe tải 30U - 5598 đi cùng chiều thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe tải chạy hướng ngược lại.

Sau cú va chạm, người điều khiển xe máy ngã ra đường và bị chiếc xe tải 30U - 5598 không kịp xử lý đâm phải rồi cán qua người, khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Điều đáng nói là ngay sau khi tai nạn xảy ra, chiếc xe tải chạy ngược chiều (chưa xác định được biển số) có va chạm với nạn nhân, đã không dừng lại mà bỏ chạy khỏi hiện trường, khiến người dân rất bất bình.

Chiếc xe tải cán chết người từ một tình huống giao thông bất đắc dĩ

Chiếc xe tải cán chết người từ một tình huống giao thông bất đắc dĩ - Ảnh người dân cung cấp

Theo người dân, tài xế bỏ chạy đã điều khiển chiếc xe tải chưa rõ biển số chạy theo hướng huyện Quan Hóa. Người dân cũng cho biết tài xế xe tải BKS 30U - 5598 đã mượn xe máy của người dân đuổi theo chiếc xe tải trên.

Vụ tài xế bỏ chạy khỏi hiện trường tai nạn khiến người đi đường và người dân bất bình kéo ra đường, khiến giao thông qua đoạn đường này bị ùn ứ kéo dài.
Theo nld.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản