banner tạm

Cập nhật lúc : 8:3 AM, 02/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tàu hỏa trật bánh ở New York, 4 người chết

Sở Cảnh sát New York cho biết có 5 toa tàu bị văng khỏi đoàn tàu gồm 7 toa. Cảnh sát cũng xác nhận đã có 4 người chết, 20 người khác bị thương.
Theo Telegraph, vụ tai nạn xảy ra lúc 7h20 hôm qua 1/12, (19h20 giờ Hà Nội), tại bờ sông Hudson, gần ga Spuyten Duyvil thuộc quận Bronx, thành phố New York.

8 toa tàu trật bánh khỏi đường ray và một toa tàu lao xuống mé sông Hudson. Ít nhất 4 người thiệt mạng và 67 người bị thương trong vụ tai nạn.
Tàu hỏa trật bánh ở New York, 4 người chết - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Chuyến tàu xuất phát lúc 5h54 tại thành phố Poughkeepsie, dự kiến sẽ đến ga Grand tại khu Manhattan, trung tâm New York lúc 7h43. 

Đài truyền hình địa phương WABC-TV dẫn lời Frank Tatulli, một hành khách, cho biết anh vẫn bắt chuyến tàu mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, và thắc mắc không hiểu vì lý do gì mà tốc độ tàu nhanh bất thường khi tiến vào gần ga Spuyten Duyvil.
Tàu hỏa trật bánh ở New York, 4 người chết - ảnh 2
Sở Cảnh sát New York cho biết có 5 toa tàu bị văng khỏi đoàn tàu gồm 7 toa. Cảnh sát cũng xác nhận đã có 4 người chết, 20 người khác bị thương.

Chủ nhật là ngày kết thúc kỳ nghỉ lễ Tạ ơn, nhiều người sau khi nghỉ ngơi đã lên tàu xe về lại thành phố, nên giao thông ngày này rất căng thẳng.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản