banner tạm

Cập nhật lúc : 3:5 PM, 05/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Taxi sụp ổ gà 'khủng', tài xế may mắn thoát chết

Chiếc taxi của hãng Saigon Tourrist, biển số 56M–0735, do Trương Anh Vũ (43 tuổi, quê Tiền Giang) điều khiển, đang chạy tốc độ cao, bất ngờ sụp ổ gà sâu gần cả mét,. May mắn, tài xế chỉ bị thương nhẹ.
 

 
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra trên đại lộ Nguyễn Văn Linh đoạn qua xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Anh Vũ cho biết, khoảng 3 giờ sáng 4/12, anh vừa trả khách ở địa điểm gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh theo hướng lưu thông quốc lộ 1A – Khu chế xuất Tân Thuận.
 
Khi vừa qua cầu Mã Voi khoảng 100m, thời điểm này, triều cường dâng cao làm làn đường xe ôtô ngập nặng. Để tránh những điểm nước ngập sâu phía trong, anh cho xe chạy ra phía ngoài, sát làn đường xe máy, thì bất ngờ sụp ổ gà.
 
Anh Vũ cho biết thêm, dù ở đây có ổ gà to nhưng không hề có biển cảnh báo nguy hiểm hay vật dụng che chắn. Đến khoảng 7 gờ 30 phút mới có một xe của đơn vị sửa chữa đường đến lập hàng rào chắn và tiến hành khắc phục sự cố.
 
Taxi sụp ổ gà 'khủng', tài xế may mắn thoát chết - ảnh 2

Hôm trước, tại địa điểm này, một chiếc xe container cũng đã lật nhào do sụp ổ gà. Đại lộ Nguyễn Văn Linh thường xuyên xảy ra tình trạng ngập một số điểm do triều cường và là tuyến giao thông huyết mạch của TP.HCM, vì vậy các đơn vị liên quan cần thường xuyên kiểm tra mặt đường để tránh những sự cố không đáng có như thế này.
 
Đông Sơn (TPO)
theo GTVT

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản