banner tạm

Cập nhật lúc : 11:32 PM, 20/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tây Ninh: Lật xuồng máy khiến 3 người chết và 1 người mất tích

Đến tối 20/4, các lực lượng chức năng của tỉnh Tây Ninh đã vớt được thi thể của 3 nạn nhân nam trong vụ lật xuồng máy xảy ra tại bến Tầm Long, sông Vàm Cỏ Đông, xã Trí Bình, huyện Châu Thành. Nạn nhân nữ vẫn đang được các cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm.

3 nạn nhân nam đều sinh năm 1986 là Trần Quốc Điền, Nguyễn Văn Phương, cùng ở ấp Tầm Long, xã Trí Bình, huyện Châu Thành và Nguyễn Văn Phương ở khu phố 2, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành. Nạn nhân nữ duy nhất trong vụ tai nạn thương tâm là Trần Thị Thu Hà, sinh năm 1988, ở khu phố 1, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành.

 

Tây Ninh: Lật xuồng máy khiến 3 người chết và 1 người mất tích - ảnh 1
Đội cứu hộ tìm kiếm giữa dòng sông dày đặc lục bình. Ảnh: Pháp luật TP HCM

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 13h ngày 20/4, sau khi ăn nhậu, 4 người trên đã nhờ Nguyễn Hải Quang (sinh năm 1989) ở ấp Xóm Mới 1 điều khiển xuồng máy đưa qua sông Vàm Cỏ Đông, sang xã Hòa Hội, huyện Châu Thành. Đi được 3/4 quãng đường, 4 người trên xuồng đã trêu đùa nhau khiến chiếc xuồng bất ngờ bị lật. Nguyễn Hải Quang do biết bơi đã vào bờ an toàn.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, các lực lượng chức năng của huyện Châu Thành và tỉnh Tây Ninh đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm nạn nhân và điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn.

theo thethaovanhoa

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản