banner tạm

Cập nhật lúc : 2:15 PM, 15/08/2018

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thái Bình: Cứu con trai bất thành, mẹ bị thương nguy kịch

 
Thấy con trai không may trượt chân ngã xuống biển, người mẹ bất chấp nguy hiểm nhảy xuống để cứu con nhưng không may cả 2 mẹ con bị cánh quạt của thuyền chém vào người khiến bé trai 8 tuổi tử vong, người mẹ bị thương rất nặng.

Theo ông Phạm Quang Hiệu, Chủ tịch UBND xã Hồng Tiến, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn rất thương tâm khiến một bé trai 8 tuổi tử vong, còn mẹ của bé trai bị thương nặng trong lúc nhảy xuống biển cứu con.

 Chị T. bị thương nặng do bị cánh quạt thuyền chém phải trong lúc cứu con trai.

Chị T. bị thương nặng do bị cánh quạt thuyền chém phải trong lúc cứu con trai.

 

Theo thông tin ban đầu, ngày 2/8, chị Phạm Thị T. (31 tuổi, trú huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) trong lúc đang neo đậu thuyền ở cảng thuộc huyện Tiền Hải thì con trai là cháu Nguyễn Thế H. (8 tuổi) không may bị trượt ngã xuống biển.

Thấy con ngã xuống biển, chị T. nhảy xuống cứu con nhưng không may cả hai mẹ con bị cánh quạt của thuyền chém vào người. Bé trai 8 tuổi tử vong, chị T. bị thương rất nặng, gần đứt lìa đùi phải.

Ông Hiệu cho biết: “Gia đình chị T. khá khó khăn, ngay sau khi sự việc xảy ra, phía chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Phía Chi hội Phụ nữ xã đã kêu gọi vận động các tấm lòng hảo tâm chia sẻ hoạn nạn với gia đình chị T.”.

Chị T. đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Theo Dân Trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản