banner tạm

Cập nhật lúc : 8:36 AM, 16/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thảm kịch tàu điện ngầm Moscow: 22 người chết, hàng trăm người bị thương

Vụ tàu điện ngầm Nga bị lật vào sáng 15/7 đã cướp đi ít nhất 22 sinh mạng và hàng trăm người bị thương tới từ 5 quốc gia khác nhau.

Phó Thủ tướng Nga Olga Golodets cho biết: “Số người thiệt mạng và bị thương trong thảm họa tàu điện ngầm vừa rồi tới từ 12 khu vực nước Nga và là công dân của 5 nước Ukraine, Moldova, Tajikistan, Uzbek và Kyrgyzstan”.

Thảm kịch tàu điện ngầm Moscow: 22 người chết, hàng trăm người bị thương - ảnh 1
Đã có ít nhất 22 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương


“Các tổ chức y tế đang được huy động hết công suất để cứu chữa cho những người bị thương, không phân biệt quốc tịch hay nơi cư trú của họ”, bà Olga nói thêm.

8 trong số những người được đưa tới bệnh viện đã may mắn bình phục. Tuy nhiên, những người còn lại có thể sẽ phải trải qua rất nhiều ca phẫu thuật để điều trị các chấn thương khác.

8 máy bay trực thăng và 141 xe cứu thương đã được huy động để tham gia cứu trợ các nạn nhân. Không may mắn trong số đó, 2 người nước ngoài đã không thể vượt qua tai nạn này. Như vậy chỉ có 140 người trên tổng số 162 người vẫn còn đang được cấp cứu. Các cơ quan y tế Nga đang nỗ lực hết mình để giành lại cuộc sống cho những người bị thương còn lại.

theo anninhthudo

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản