banner tạm

Cập nhật lúc : 2:8 PM, 16/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thanh Hóa: Cháy xe chở dầu, hai người bị thương nặng

Trong khi xe chở dầu đang thực hiện việc bơm dầu vào kho chứa, chiếc bơm bỗng nhiên bốc cháy, ngọn lửa bắt vào ống bơm dầu gây hỏa hoạn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 7h40 ngày 16/4 tại kho xăng dầu của Công ty TNHH Đại Việt, có trụ sở tại thôn Ninh Phúc, xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.
Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Sau khi vụ cháy xảy ra hơn 30 phút, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa đã khống chế hoàn toàn được ngọn lửa từ đám cháy. Vụ cháy đã làm hai người là lái xe và công nhân làm việc tại công ty này bị bỏng nặng, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Những người dân chứng kiến vụ cháy trên cho biết, vào thời gian trên, trong kho xăng dầu của Công ty Đại Việt đang có 4 chiếc xe ô tô chở dầu chờ bơm dầu vào kho.

 Sau hơn 30 phút, lực lượng chức năng đã khống chế hoàn toàn được đám cháy.
 Sau hơn 30 phút, lực lượng chức năng đã khống chế hoàn toàn được đám cháy.

Xe ô tô có téc mang BKS 36R - 0092 đang thực hiện việc bơm dầu vào kho chứa. Trong lúc bơm, máy bơm của chiếc xe này đã bất ngờ phát cháy khiến ngọn lửa nhanh chóng bắt vào dầu đang được bơm. Chiếc xe ô tô mang BKS 36C - 03.414 đang đậu gần đây cũng đã bị ngọn lửa bắt vào gây cháy lớn.

Nhiều người dân thấy có lửa khói bốc cao đã nhanh chóng báo cơ quan chức năng. Lực lượng PCCC Thanh Hóa đã điều xe cứu hỏa tới hiện trường để dập lửa, đồng thời phong tỏa hiện trường vụ cháy.

Nhiều hộ dân sống gần khu vực này đã được một phen hốt hoảng và chạy khỏi nhà vì lo sợ kho xăng dầu này phát nổ sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Phần đầu hai chiếc xe chở dầu tại kho xăng dầu của Cty Đại Việt bị ngọn lửa thiêu cháy.
Phần đầu hai chiếc xe chở dầu tại kho xăng dầu của Cty Đại Việt bị ngọn lửa thiêu cháy.

Tại hiện trường, đám cháy lớn đã được khống chế hoàn toàn. Chiếc xe đang thực hiện bơm dầu có téc lớn và chiếc xe có téc nhỏ đậu gần bị thiêu cháy một phần.

Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy trên.

theo Daan tris

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản