banner tạm

Cập nhật lúc : 1:30 PM, 29/03/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thanh Hóa: Hiệu trưởng lái ô tô đâm tử vong cán bộ xã

Hiệu trưởng trường THCS xã Định Thành (Yên Định) trong lúc điều khiển xe ô tô đã đâm vào 2 cán bộ địa chính xã, làm một người tử vong và một người bị thương.

Vào chiều ngày 26/3/2016, trên địa bàn giáp ranh giữa xã Định Hòa và xã Định Thành, huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô và xe máy.

Thanh Hoa: Hieu truong lai o to dam tu vong can bo xa - Anh 1

Trường THCS Định Thành nơi ông Xuân công tác

2 người người điều khiển xe máy bị tai nạn là ông Đỗ Lương Sâm (SN 1962 quê xã Định Công) cán bộ địa chính xã Định Thành và ông Lê Văn Sáu (SN 175 quê xã Định Thành) là cán bộ địa chính xã Định Công. 2 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, trong đó ông Sâm đã tử vong.

Ông Lê Văn Huynh, Chủ tịch UBND xã Định Thành đã xác nhận vụ việc và cho biết, người lái xe ô tô gây tại nạn là ông Trịnh Văn Xuân, Hiệu trưởng trường THCS xã Định Thành, huyện Yên Định.

Theo ông Huynh, ông Xuân khi điều khiển xe ô tô thì trên xe có một cháu nhỏ, cháu bé bất ngờ bẻ tay lái làm ông Xuân mất lái và gây ra tai nạn. Ông Sáu sau khi thăm khám chữa trị hiện sức khỏe đã bình phục và được đưa về nhà.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo VTC

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản