banner tạm

Cập nhật lúc : 7:32 PM, 15/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thanh Hóa: Lật thuyền trên sông Mã, hai người mất tích

 Do thuyền bị lật úp giữa dòng sông Mã, anh Dũng đã lao ra cứu chị Nhân nhưng do nước chảy xiết, đuối sức nên cả hai cùng mất tích.
Sáng ngày 15/9, tin từ UBND xã Tén Tằn, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, tại địa phương này vừa xảy ra một vụ lật thuyền giữa sông khiến 3 người bị rơi xuống nước, 1 người may mắn bơi được vào bờ và thoát nạn, 2 người còn lại hiện vẫn mất tích.
Thanh Hóa: Lật thuyền trên sông Mã, hai người mất tích - ảnh 1
Sông Mã, nơi xảy ra vụ việc thương tâm
Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 14/9 trên sông Mã thuộc khu vực đội 3, bản Tén Tằn, xã Tén Tằn. Hai người gặp nạn hiện chưa tìm thấy thi thể là anh Vi Văn Dũng (SN 1984) và chị Vi Thị Nhân (SN 1993, đều là người địa phương).

Nhiều nhân chứng kể lại, anh Dũng và vợ là Vi Thị Liềng đã cùng chị Nhân ngồi trên một chiếc thuyền sang sông Mã đi thu hoạch ngô. Lúc quay trở về, khi ra giữa sông, do chở quá tải, nước chảy xiết nên thuyền bị lật khiến 3 người rơi xuống nước.

Do dòng nước chảy xiết và trên thuyền không có áo phao, chỉ có chị Liềng cố gắng bơi được vào bờ, còn anh Dũng, vì quay lại cứu chị Nhân nên cả 2 đều bị nhấn chìm, đến nay vẫn chưa tìm thấy xác.

Hiện tại, chính quyền xã Tằn Tén đang phối hợp với các địa phương lân cận ven sông Mã tổ chức tìm kiếm tung tích anh Dũng và chị Nhân.
Theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản