banner tạm

Cập nhật lúc : 8:28 AM, 22/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thanh Hóa: Nhập viện vì... nắp cống công trình

Ngày 21/7, thông tin từ Đội CSGT Công an TP.Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ TNGT hi hữu khiến một người đàn ông phải nhập viện.
Hiện trường sau khi xảy ra vụ tai nạn
Hiện trường sau khi xảy ra vụ tai nạn

Thông tin cho hay, vào khoảng hơn 20h, ngày 18/7, tại ngã 3 giao nhau giữa đường Hồng Nguyên và đường Lò Chum (thuộc địa phận P.Trường Thi, TP.Thanh Hóa), anh Lê Văn Bình (SN 1980, trú tại P.Đông Hải, TP.Thanh Hóa) điều khiển chiếc xe máy mang BKS 36B3-441.55 bất ngờ đâm sầm vào nắp cống đặt ngay giữa đường.

Hậu quả của vụ việc đã khiến anh Bình phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng chảy máu nhiều, chiếc xe máy bị biến dạng do lực đâm mạnh.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, do trời tối cộng thêm không có biển cảnh báo khu vực đang thi công tại vị trí nắp cống (được đặt giữa lòng đường) nên anh Bình đã đâm vào.

Theo tìm hiểu được biết, tuyến đường Hồng Nguyên nối Lò Chum đang thi công nằm trong gói thầu xây lắp hệ thống cống thoát nước trung khu nội đô và tuyến cống bao TP.Thanh Hóa. Đơn vị đang thi công hệ thống cống bao giữa đường là Cty CP Xây Dựng số 3 Thanh Hóa. Tại thời điểm xảy ra vụ TNGT, một số các nắp cống cao hơn so với mặt đường bị đào khoảng 30-50cm, trong khi đó không có hệ thống biển cảnh báo nào. Sự việc này đã gây bức xúc cho rất nhiều người tham gia giao thông.

Đại úy Nguyễn Hồng Hải - Đội trưởng đội CSGT Công an TP.Thanh Hóa cho biết: " Hiện nay, sức khỏe của người bị nạn đã ổn định. Chúng tôi đã liên hệ với đơn vị thi công thông tin về vụ việc; Đồng thời, cũng kiến nghị về vấn đề khi thi công công trình cần đảm bảo ATGT cho những phương tiện tham gia giao thông".

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản