banner tạm

Cập nhật lúc : 3:0 PM, 09/11/2018

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thanh niên 'mất tích' khi đi nhận lương: Phát hiện thi thể nạn nhân

 
Sau nhiều giờ tìm kiếm, người thân nạn nhân phát hiện thi thể con em mình đã phân hủy, nổi lên mặt nước, cách chiếc xe máy hư hỏng khoảng 500 m.
Khoảng 8h ngày 9/11, người dân thuộc khóm 3, thị trấn Thới Bình (Thới Bình) phát hiện thi thể một nam thanh niên đã phân hủy. Bước đầu xác định nạn nhân là Dương Quang Trường (ở ấp 6, thị trấn Thới Bình) được cho đã "mất tích" 4 ngày trước đó.
Trước đó, ngày 7/11, người dân địa phương phát hiện chiếc xe máy BKS 69D1- 273.52  của anh Trường bị hư hỏng nặng, phần đuôi xe nằm cạnh cọc tiêu ranh đường, còn thân xe nằm bờ vuông tôm nhưng không thấy chủ xe đâu.
Bố anh này là ông Dương Trường Nhơn (ở ấp 6, xã Thới Bình, huyện Thới Bình) cho biết, ngày 6/11 con trai mình có thông báo đi lấy tiền công chạy bàn nhưng sau khi rời nhà đã không quay về.
 
 
 
Ngay khi nhận được tin, gia đình anh Trường nghi con em mình gặp nạn nên đã thuê người mò tìm nhiều lần vuông tôm nhưng không tìm thấy. Tại hiện trường, thi thể của anh Trường nằm cách vị trí chiếc xe bị nạn khoảng 500 m.
 Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra nguyên nhân cái chết của anh Trường mà trước đó được cho "mất tích bí ẩn".
Theo báo Tiền Phong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản