banner tạm

Cập nhật lúc : 7:42 PM, 28/08/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thiếu nữ lái xe máy rơi từ cầu Chương Dương xuống đất

Cố vượt lên để rẽ về hướng Long Biên, thiếu nữ đi xe máy đã lao thẳng vào lan can cầu. Sau cú va chạm, chị này lộn nhào xuống đất, còn chiếc xe máy nằm lại trên cầu.

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra khoảng 8h sáng nay, 28/8, tại nút giao thông vòng xuyến phía nam cầu Chương Dương, Hà Nội.

Thời điểm trên, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (SN 1989, ở Long Biên, Hà Nội) điều khiển xe máy Honda Wave BKS 30F4-3834, cố vượt lên để rẽ về hướng Long Biên. Do bất cẩn, chị Ngọc đã lao thẳng vào lan can cầu. Sau cú va chạm, chị Ngọc lộn nhào ngã xuống đất còn chiếc xe máy nằm lại trên cầu.

Chiếc xe máy nằm lại trên cầu, trong khi chủ nhân rơi xuống dưới.
Chiếc xe máy nằm lại trên cầu, trong khi chủ nhân rơi xuống dưới.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, CSGT quận Hoàn Kiếm đã có mặt kịp thời, phối hợp cùng người dân đưa chị Ngọc đi cấp cứu. Qua xác minh, nạn nhân rơi từ độ cao khoảng 5m, bị gãy tay.

Theo lực lượng bảo vệ cầu Chương Dương, đây không phải là vụ tai nạn rơi khỏi cầu đầu tiên. Đã có ít nhất 3 trường hợp cũng rơi từ trên cầu xuống do không làm chủ tốc độ khi vào cua gấp, lao vào thành cầu.

Cũng theo lực lượng CSGT quận Hoàn Kiếm, trước đó, khoảng 11h15 ngày 27/8, tại khu vực Đài cảm tử ngã ba Đinh Tiên Hoàng - Hoàng Dầu, một học sinh cấp 3 trường Trần Phú điều khiển xe máy “bốc đầu” đã gây tai nạn cho một người đi cùng chiều và lao thẳng lên vỉa hè với tốc độ cao. Sau khi va chạm với cột điện, học sinh này nằm bất tỉnh nhân sự và đến sáng 28/8 đã tử vong tại bệnh viện.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản