banner tạm

Cập nhật lúc : 7:57 PM, 22/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tin thêm về vụ tai nạn máy bay làm 11 người chết ở Tunisia

Máy bay Antonov đã bị rơi sau khi phi công cố gắng đáp xuống khu đất nông nghiệp gần thị trấn Grombalia, phía Nam Tunis.
11 người (trong đó có một quan chức Hồi giáo trong chính phủ Libya, cùng 10 hành khách và tổ lái) đã bị thiệt mạng khi máy bay quân sự chở các bệnh nhân bị rơi gần thủ đô Tunis của Tunisia vào sáng 21/2.
Tin thêm về vụ tai nạn máy bay làm 11 người chết ở Tunisia - ảnh 1
Vụ tai nạn máy bay ở Tunisia khiến 11 người thiệt mạng. Ảnh: Reuters
Máy bay Antonov đã bị rơi sau khi phi công cố gắng đáp xuống khu đất nông nghiệp gần thị trấn Grombalia, phía Nam Tunis. Truyền hình chiếu cảnh lính cứu hỏa Tunisia dập tắt thân máy bay đang bốc cháy. 

Một trong các nạn nhân bị thiệt mạng là ông Sheikh Meftah Daouadi, Trợ lý Bộ phụ trách chính sách xã hội dành cho các gia đình có người thân bị thiệt mạng trong làn sóng nổi dậy năm 2011. Đa số nạn nhân đi trên máy bay là bệnh nhân đến Tunisia để điều trị bệnh.

Đây là vụ tai nạn thứ hai đối với máy bay quân sự tại khu vực Bắc Phi trong vòng 2 tuần trở lại đây. Ngày 11/2 vừa qua, một máy bay vận tải quân sự của Algeria đã bị rơi xuống núi trong điều kiện thời tiết xấu, làm 77 người chết. Đây là vụ tai nạn hàng không nghiêm trọng nhất trong 10 năm qua của Algeria.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản