banner tạm

Cập nhật lúc : 11:6 AM, 28/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Bị tàu lửa đâm, nam thanh niên nguy kịch

Do băng qua đường ray thiếu quan sát, nam thanh niên đã bị tàu lửa đâm trọng thương, được đưa đi cấp cứu sau đó trong tình trạng nguy kịch.
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 16h17 chiều qua (27/6), tại km 1716 + 700 (thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM).
Vào thời điểm trên, lái tàu Nguyễn Trung Thực điều khiển tàu lửa TN4 khởi hành từ ga Sài Gòn lúc 15h45 đi Hà Nội. Khi vừa qua ga Bình Triệu khoảng 1km (tại km 1716 + 700, thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) vào lúc 16h17 thì bất ngờ một nam thanh niên đi bộ trên người đeo một túi sách băng ngang qua đường ray (từ bên trái sang).
Tp.HCM: Bị tàu lửa đâm, nam thanh niên nguy kịch - ảnh 1
 Nam thanh niên bị tàu lửa đâm trọng thương, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch (ảnh minh họa)
Thấy vậy, lái tàu bấm còi ra hiệu nhưng nam thanh niên vẫn băng qua, ngay lập tức, lái tàu Thực phanh gấp nhưng không kịp, tàu đã đâm mạnh vào khiến nạn nhân văng ra ngoài bên trái khoảng 2m bị chấn thương đầu, bất tỉnh.
Sau khi tai nạn xảy ra, tổ tàu cử nhân viên Lê Văn Vượng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Thủ Đức trong tình trạng nguy kịch. Đồng thời, lái tàu đã viết bảng tường trình thuật lại vụ việc. Đến 16h38, tàu TN4 tiếp tục hành trình (trễ 21 phút so với lịch trình).
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Q.Thủ Đức có mặt lập biên bản hiện trường. Trong túi sách nạn nhân có một CMND mang tên: Lê Hồng Phong, SN 1996, thường trú Lâm Đồng và nhiều cuốn vở học sinh.
Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.  
theo vovgiaothong

Bình luận

Linh Vu Hoang - 28/06/2014

phải sảy ra nhiều vụ bị tàu đâm nữa thì có lẽ ý thức của mọi người khi đi qua đường dành riêng cho tàu hỏa mới được cải thiện.tôi nghĩ tất cả các vụ tai nạn phần lớn sảy ra đều do ý thức của người tham ra giao thông.ý thức con người tỷ lệ thuận với sự phát triển của đất nước.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản