banner tạm

Cập nhật lúc : 10:23 AM, 25/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Đâm vào dải phân cách, một người nhập viện

Nghe một tiếng động mạnh, nhiều người dân chạy ra thì thấy một thanh niên nằm bất động trên đường cùng chiếc xe máy biến dạng phần đầu đang đè lên người nạn nhân.
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 22h30 ngày 24/8, trên quốc lộ 1, đoạn qua trước số nhà 489, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp.HCM.
 Tp.HCM: Đâm vào dải phân cách, một người nhập viện - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Một số người dân tại khu vực xảy ra tai nạn cho biết, khi nghe một tiếng động mạnh, họ chạy ra thì thấy một thanh niên đã nằm bất động trên đường bên làn xe ô tô. Chiếc xe máy BKS: 53R9 – 8321 của nạn nhân cũng bị biến dạng phần đầu, nằm đè lên người thanh niên này.
Thấy vậy, người dân đã đứng ra làm biển báo, hướng dẫn cho các phương tiện xe tải lưu thông qua đây nhằm tránh nguy cơ cán lên người nạn nhân đồng thời báo cho lực lượng bảo vệ dân phố và cơ quan chức năng CSGT đến giải quyết hiện trường vụ việc. Nạn nhân cũng đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
Bước đầu, khám xét trên người nạn nhân, cơ quan chức năng thu giữ một ví da, trong đó bao gồm một số tiền mặt trị giá khoảng 50.000 đồng, một thẻ ngân hàng Đông Á, một giấy chứng minh thư mang tên Quách Minh Phước (SN 1987, nguyên quán Trung Quốc, nơi ĐKHK thường trú tại số 150/24 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, Phú Nhận, Tp.HCM), cùng một chiếc điện thoại và một số giấy tờ khác.
Ngoài ra, tại hiện trường, cơ quan chức năng ghi nhận có một vết xướt khá lớn tại điểm đầu của đoạn phân cách mở trên làn xe máy và xe tải (theo hướng An Lạc về An Sương). Nguyên nhân dẫn đến tai nạn có thể là do nam thanh niên đã tự đâm xe máy vào dải phân cách rồi té ngã xuống đường dẫn đến trọng thương phải nhập viện.
 Tp.HCM: Đâm vào dải phân cách, một người nhập viện - ảnh 2
Tp.HCM: Đâm vào dải phân cách, một người nhập viện - ảnh 3
Chiếc xe máy của nạn nhân
 Tp.HCM: Đâm vào dải phân cách, một người nhập viện - ảnh 4
Tp.HCM: Đâm vào dải phân cách, một người nhập viện - ảnh 5
Một số giấy tờ tùy thân của nạn nhân
Tp.HCM: Đâm vào dải phân cách, một người nhập viện - ảnh 6
Dấu va chạm của xe máy với dải phân cách
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản