banner tạm

Cập nhật lúc : 2:26 PM, 21/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Lao vào đầu xe buýt, nam thanh niên nguy kịch

Chạy với tốc độ nhanh, nam thanh niên điều khiển xe máy đã va chạm với 1 phương tiện chạy cùng chiều rồi đâm vào đầu xe buýt lưu thông hướng ngược lại...
 Tp.HCM: Lao vào đầu xe buýt, nam thanh niên nguy kịch  - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra lúc 7 giờ 30 phút sáng nay (21/10), trên đường Linh Đông đoạn qua khu phố 7, phường Linh Đông, quận Thủ Đức.

Người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, nam thanh niên (khoảng 22 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 76F1 - 4427, lưu thông trên đường Linh Đông hướng từ đường Kha Vạn Cân về đường Tô Ngọc Vân với tốc độ nhanh.

Khi đến trước số nhà 118 Linh Đông (gần ngã 3 đường số 20), bất ngờ, xe của nạn nhân va quẹt với xe máy khác mang BKS: 52T1 - 3974 do 1 người đàn ông điều khiển chạy cùng chiều.

Sau va chạm, chiếc xe máy của nam thanh niên loạng choạng đâm vào đầu xe buýt số 141 (chạy tuyến chợ Long Trường - KCX Linh Trung II) do tài xế Nguyễn Thanh Hiền điều khiển, lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe máy văng ra và quay ngược đầu trở lại. Nam thanh niên ngã nằm bất động trên đường và được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quận Thủ Đức trong trình trạng đa chấn thương. Riêng người đàn ông đi xe máy còn lại chỉ bị thương nhẹ.

Ghi nhận tại hiện trường, 2 chiếc xe máy nằm ngay giữa đường hư hỏng nặng. Phần đầu bên trái chiếc xe buýt do bị xe máy đâm vào nên cũng bị móp méo.

Theo tìm hiểu của phóng viên vovgiaothong.vn thì tuyến xe buýt số 141 không có lộ trình đi qua đường Linh Đông nhưng không hiểu vì sao, tài xế Hiền lại cho xe chạy vào khu vực này và để xảy ra tai nạn trên.

Lực lượng CSGT quận Thủ Đức đã có mặt ngay sau đó, tiến hành giải quyết hiện trường và điều tiết giao thông. Sau 2 giờ, vụ tai nạn được giải quyết xong.
 Tp.HCM: Lao vào đầu xe buýt, nam thanh niên nguy kịch  - ảnh 2
Sau va chạm với chiếc xe máy chạy cùng chiều...
 Tp.HCM: Lao vào đầu xe buýt, nam thanh niên nguy kịch  - ảnh 3

....Xe máy do nam thanh niên điều khiển đã đâm vào đầu xe buýt
 Tp.HCM: Lao vào đầu xe buýt, nam thanh niên nguy kịch  - ảnh 4
Chiếc xe nát bét, biến dạng
 Tp.HCM: Lao vào đầu xe buýt, nam thanh niên nguy kịch  - ảnh 5
Sau 2 giờ, hiện trường được giải quyết xong
theo vovgiaothong.vn

Bình luận

ngọc như - 23/10/2013

Do đường kẹt xe nên vào thời điểm đó có rất nhiều xe buýt đi vào con đường đó để tránh kẹt xe vì vậy ngay khi chiếc xe của anh hiền đang chạy với tốc độ chậm nên vụ tai nạn xảy ra chỉ ở mức còn nhẹ. Do người thanh niên không kiểm soát được tốc độ của mình nên đã gây tai nạn đáng tiếc hoàn toàn.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản