banner tạm

Cập nhật lúc : 9:18 AM, 19/01/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Liên tiếp gặp họa vì công trình thi công

Chỉ trong vòng 5 giờ tại một điểm công trình đang thi công trên quốc lộ 1 đã xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông, trong đó có 1 trường hợp bị thương nặng.

Tp.HCM: Liên tiếp gặp họa vì công trình thi công - ảnh 1

Một trong các xe máy trượt bánh xuống phần rãnh đường đang thi công dẫn đến tự ngã

Cụ thể là vụ tai nạn xảy ra vào lúc 19h30 ngày 18/1, một người nam khoảng 25 tuổi chở theo người nữ trên xe máy biển số 83P2 – 265.83 lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ An Sương về An Lạc. Khi đến trước cây xăng Tuyền Khanh tại số 3/23 quốc lộ 1, khu phố 11, phường Bình Hưng Hòa B, quân Bình Tân, Tp.HCM thì bánh trước xe máy lọt xuống rãnh đường đang thi công dẫn đến loạng choạng tay lái tự ngã ra đường.

Người nam giới điều khiển xe bị đập đầu mạnh xuống đất bất tỉnh còn người nữ ngồi phía sau bị đa chấn thương. Cả hai đã được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trước đó vào chiều cùng ngày cũng tại khu vực trên đã xảy ra 3 trường hợp đi xe máy tự té ngã tương tự, may mắn các nạn nhân chỉ bị thương tích nhẹ.

Anh Trương Tấn Dũng (47 tuổi, quê Bến Tre) nhân viên cây xăng Tuyền Khanh cho biết: “ Từ chiều đến giờ đoạn đường ở đây xảy ra 3 đến 4 vụ rồi, anh em thi công đào một đoạn đường rãnh dài, bà con (người đi đường) sơ ý chạy vào là té”.

Được biết, do hệ thống mặt đường quốc lộ 1 đoạn từ Trạm thu phí An Sương - An Lạc đến cầu vượt Hương lộ 2 quận Bình Tân bị hằn lún sâu và kéo dài trên nhiều cây số nên được đơn vị quản lý đoạn đường này cho thi công sửa chữa bóc lớp nhựa bề mặt đường bị hỏng để thay nhựa mới. Tuy nhiên, việc đặt rào chắn, cũng như biển cảnh báo quanh công trình thi công khá sơ sài dẫn đến không phát huy tác dụng.

Tp.HCM: Liên tiếp gặp họa vì công trình thi công - ảnh 2

Có rào chắn nhưng chỉ để "làm kiểng"

Tp.HCM: Liên tiếp gặp họa vì công trình thi công - ảnh 3

Cơ quan chức năng có mặt xử lý hiện trường vụ tai nạn

theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản