banner tạm

Cập nhật lúc : 8:18 AM, 28/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Nam sinh tử vong trên đường đi học về

Sau giờ tan học, nam sinh lớp 12 điều khiển xe máy chở bạn về nhà thì xảy ra va chạm với xe máy và 1 chiếc xe tải nên đã tử vong ngay sau đó...
Tp.HCM: Nam sinh tử vong trên đường đi học về - ảnh 1
Vị trí nơi em Thái gặp tai nạn
Đến chiều tối ngày 27/8, sau khi tiến hành các thủ tục pháp y cần thiết, lực lượng Công an quận Thủ Đức đã bàn giao thi thể em Hoàng Văn Thái (16 tuổi, ngụ TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho gia để lo hậu sự.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi tan học, em Thái điều khiển xe máy mang BKS: 61C1 - 365.77 chở theo người bạn là Phạm Văn Hưng (cùng tuổi và học chung lớp 12 một trường THPT trên địa bàn quận Thủ Đức) để về nhà.

Khi đang lưu thông trên đường Phú Châu (phường Tam Phú, quận Thủ Đức) hướng từ đường Tô Ngọc Vân ra đường Tam Hà. Khi đến trước cổng trường Trung cấp Bến Thành thì xảy ra va chạm với xe máy 51X8 - 8417 do anh Nguyễn Tấn Lực điều khiển đang chạy cùng chiều phía trước.

Cú va chạm làm Thái đã loạng choạng tay lái rồi lao qua làn đường ngược lại và va chạm tiếp với xe tải mang BKS: 54S - 6741. Tại nạn làm Thái té ngã xuống đường và bị thương nặng. Riêng em Hưng và anh Lực may mắn chỉ bị thương nhẹ.
Tp.HCM: Nam sinh tử vong trên đường đi học về - ảnh 2
Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng Thái đã không qua khỏi
Ngay sau đó, nạn nhân được người dân nhanh chóng đưa vào Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Thái đã tử vong ngay sau đó.

Tổ xử lý tại nạn thuộc Công an quận Thủ Đức có mặt, tiến hành xác minh làm rõ vụ việc. Sau gần 2 giờ, các phương tiện liên quan được đưa về trụ sở nhằm phục vụ cho công tác điều tra.
Theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản