banner tạm

Cập nhật lúc : 8:20 AM, 06/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Tài xế say xỉn gây tai nạn rồi "đòi" bỏ trốn

Là người gián tiếp gây tai nạn khiến 1 người đàn ông đi xe máy bị gãy chân nhưng tài xế xe ôtô không chịu dừng lại để giải quyết mà đòi lái xe bỏ đi...
Tp.HCM: Tài xế say xỉn gây tai nạn rồi
Hiện trường vụ tai nạn
Tối ngày 5/9, nhiều người dân khi lưu thông trên đường Lê Văn Chí đoạn qua phường Linh Trung, quận Thủ Đức đã đuổi theo và chặn giữ chiếc xe ô tô 4 chỗ khi tài xế gây tai nạn nhưng đòi nhấn ga rời khỏi hiện trường.

Được biết, vào khoảng 20 giờ 30 phút, xe ô tô 4 chỗ hiệu Toyota Camry mang BKS: 51A - 278.80, lưu thông trên đường Lê Văn Chí hướng từ đường Linh Trung ra ngã 4 cầu vượt Thủ Đức. Khi vừa đến gần khu vực nhà máy nước Thủ Đức, do say xỉn, tài xế đã không làm chủ được tay lái làm xe lảo đảo rồi lao sang phần đường ngược lại.

Quá bất ngờ với tình huống trên, tài xế xe khách mang BKS: 51B - 008.55 chạy theo hướng ngược lại vội phanh gấp để né tránh. Lúc này, chiếc xe máy mang BKS: 59X1 - 259.90 do 1 người đàn ông (khoảng 30 tuổi) chạy phía sau đã không xử lý kịp khiến cả xe và người lao vào đuôi xe khách.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông đi trên máy bị gãy chân và được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức. Riêng chiếc xe máy của nạn nhân bị mắc dưới gầm phía sau xe khách, hư hỏng.

Điều đáng nói là chiếc xe ô tô là nguyên nhân gián tiếp gây tai nạn nhưng tài xế không chịu dừng lại để giải quyết hiện trường mà liên tục đòi lái xe bỏ đi. Sự việc khiến người dân chứng kiến vô cùng bức xúc đã đuổi theo chặn đầu xe và yêu cầu tài xế quay lại hiện trường. Cũng theo người dân cho biết, khi tài xế ô tô bước ra khỏi xe thì trên người nồng nặc mùi bia rượu.

Khoảng gần 1 giờ sau, lực lượng chức năng quận Thủ Đức đã có mặt để tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.
Tp.HCM: Tài xế say xỉn gây tai nạn rồi
Chiếc xe ô tô gián tiếp gây tai nạn bị người dân đuổi theo chặn lại
Theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản