banner tạm

Cập nhật lúc : 2:12 PM, 21/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Va chạm giao thông, một người tử vong

Sau va chạm, lợi dụng lúc mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu người phụ nữ đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường cùng phương tiện…
Tp.HCM: Va chạm giao thông, một người tử vong - ảnh 1
Tại hiện trường chỉ còn chiếc xe máy của nạn nhân
Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 chiều ngày 20/4, ông Lê Văn Tươi, 58 tuổi, ở Tân Phú chạy xe máy biển số 52P1 – 4394 trên đường Gò Xoài hướng từ đường Tân Kỳ Tân Quý ra đường Lê Văn Quới.
Khi vừa đến trước nhà số 224 đường Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân thì xảy ra va chạm với xe máy của một người phụ nữ chạy chiều ngược lại.
Vụ va chạm làm ông Tươi ngã đập đầu xuống đường bị thương nặng dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết sau đó.  Người dân cho biết, lợi dụng trong lúc lộn xộn, mọi người tập trung đưa nạn nhân đi cấp cứu, người phụ nữ đã trốn khỏi hiện trường cùng phương tiện.
Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng và Tổ xử lý tai nạn, Công an quận Bình Tân có mặt ghi nhận vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng để xác minh truy tìm chiếc xe máy đã trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, việc dựng lại hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng mất nhiều thời gian nên đến gần 22 giờ tối cùng ngày vụ tai nạn mới được giải quyết xong.
Tp.HCM: Va chạm giao thông, một người tử vong - ảnh 2
Sau va chạm người phụ nữ có liên quan đã rời khỏi hiện trường
Tp.HCM: Va chạm giao thông, một người tử vong - ảnh 3
Cơ quan chức năng cho dựng lại hiện trường...
Tp.HCM: Va chạm giao thông, một người tử vong - ảnh 4
...lấy lời khai của người dân để xác minh truy tìm chiếc xe máy đã trốn khỏi hiện trường
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản