banner tạm

Cập nhật lúc : 11:30 PM, 18/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Va chạm giữa 2 xe máy, 3 người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn

Nghe tiếng động lớn, người dân chạy ra thì phát hiện hai người đàn ông đã chết, một người khác bị thương nặng nằm trên đường, cùng hai xe máy nằm cách nhau gần 20m.
Vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 16h30 ngày 18/8, trước số nhà D6/643, đường Vườn Thơm, xã Bình Lợi, huyện Bình chánh, Tp.HCM.
Theo đó, hai xe máy trong vụ tai nạn lần lượt mang BKS: 51N1- 1343 do Nguyễn Hải Triều (25 tuổi, quê Vĩnh Long) điều khiển và BKS: 52N7- 0730 do hai người đàn ông trung niên điều khiển, lưu thông trên đường Vườn Thơm theo hướng Bình Lợi về Tỉnh lộ 10. Khi đến trước số nhà D6/643, xã Bình lợi thì xảy ra va chạm với nhau làm hai người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng ở chân.
Chị Phụng trú tại số nhà D6/643 cho biết: “Lúc đó, tôi và con trai đang ở trong nhà thì nghe tiếng va chạm rất mạnh, chạy ra thì thấy 3 thanh niên khắp người đầy máu. Trong đó, hai người chết tại chỗ, người còn lại bị thương rất nặng ở châ. Người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân này đi cấp cứu ngay sau đó. Cùng lúc, sau khi hay tin, người nhà nạn nhân đã đến và mang thi thể của thanh niên đi trên xe máy BKS: 52N7- 0730 về nhà để lo hậu sự trước khi cơ quan chức năng đến hiện trường”. 
Ghi nhận tại hiện trường, hai chiếc xe máy nằm cách nhau gần 20m, hư hỏng nặng, cùng một vết cày khá dài trên đường. Qua tìm hiểu, hai thanh niên đi trên xe máy mang BKS: 52N7- 0730 là người dân trú tại địa phương. Người chết tại chỗ được người nhà đến mang về để lo hậu sự tên là Hiếu, khoảng 40 tuổi, người bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tên là Mỹ khoảng 30 tuổi. 
Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an Huyện Bình Chánh đã nhanh chóng tới hiện trường điều tra giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, trong lúc cơ quan chức năng đang tiến hành di dời thi thể của nạn nhân Nguyễn Hải Triều về nhà xác để phục vụ cho công tác điều tra thì thân nhân của nạn nhân này đã phản ứng khá gây gắt nên mãi đến 19h cùng ngày thi thể của anh Triều vẫn chưa được đưa đi.
Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Một số hình ảnh tại hiện trường:
Tp.HCM: Va chạm giữa 2 xe máy, 3 người thương vong - ảnh 1
Tp.HCM: Va chạm giữa 2 xe máy, 3 người thương vong - ảnh 2
Hai phương tiện xe máy của vụ tai nạn
Tp.HCM: Va chạm giữa 2 xe máy, 3 người thương vong - ảnh 3
 CSGT huyện Bình Chánh đang giải quyết hiện trường
Tp.HCM: Va chạm giữa 2 xe máy, 3 người thương vong - ảnh 4
Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc gây ách tắc giao thông
Tp.HCM: Va chạm giữa 2 xe máy, 3 người thương vong - ảnh 5
Đến 19h tối 18/8, thi thể của nạn nhân Nguyễn Hải Triều vẫn chưa thể đưa đi nơi khác
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản