banner tạm

Cập nhật lúc : 8:44 AM, 04/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Va chạm giữa 2 xe ô tô, giao thông gặp khó

Vụ việc xảy ra trên đường Phạm Hùng đoạn qua giao lộ Đường Số 16, quận 8 khiến cho các phương tiện phải di chuyển khó khăn qua đây.
Theo vovgiaothong.vn cập nhật, vào khoảng 8h00 ngày 4/11 trên  đường Phạm Hùng đoạn qua giao lộ Đường Số 16, quận 8 xảy ra va chạm giữa xe ô tô lần lượt mang BSK(51A- 300.84) và (56M- 0799).

Cho tới thời điểm hiện nay vụ việc trên vẫn chưa được giải quyết nên đang gây ùn xe nghiêm trọng, các phương tiện phải di chuyển rất khó khăn qua đây. Rất mong lực lượng chức năng sớm có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc trên và điều tiết phân luồng giao thông.

Cũng tại TpHCM, trên đường Kha Vạn Cân đoạn qua trại cá sấu Hoa Cà, quận Thủ Đức  mặt đường đang bị ngập nước do triều cường dâng khiến các phương tiện cũng đang phải di chuyển chậm và khó khăn qua khu vực này. Hiện đã có lực lượng chức năng đến để điều tiết và phân luồng giao thông.

Đến 8h20 vụ va chạm giữa 2 xe ô tô ở đường Phạm Hùng đoạn qua giao lộ đường Số 16 đã được giải quyết, các phương tiện trong vụ va chạm đã được di dời vào lề đường, ùn tắc giao thông cũng đã giảm tuy nhiên xe vẫn còn đông, di chuyển chậm.

Vovgiao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự cố này.
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản