banner tạm

Cập nhật lúc : 2:39 PM, 15/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Va chạm liên hoàn giữa 3 ô tô, một tài xế bị thương

Do không giữ khoảng cách an toàn xe khách 29 chỗ gây va chạm liên hoàn với một xe khách 29 chỗ và xe bồn, khiến một tài xế bị thương.
Tp.HCM: Va chạm liên hoàn giữa 3 ô tô, một tài xế bị thương  - ảnh 1
Hiện trường vụ va chạm liên hoàn

Vụ va chạm xảy ra vào lúc 5g30 sáng nay (15/02), trên cầu vượt Linh Xuân (P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức).

Vào thời điểm trên, tài xế Vũ Đức Trung (SN: 1976, Thường trú Lâm Đồng) điều khiển xe khách 29 chỗ BKS: 49B-005.12 (chạy tuyến BX Miền Đông-Đà Lạt) chở hành khách lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng Tp.HCM đi Đà Lạt.

Khi lên gần nữa dốc cầu vượt Linh Xuân thì bất ngờ một xe một lưu thông cùng chiều phía trước thắng gấp nên anh Trung cũng buộc phải dừng lại đột ngột. Lúc này, từ phía sau một xe khách 29 chỗ khác do tài xế Vũ Hoàng Hải (SN 1982, ngụ tại Đồng Nai) điều khiển mang BKS: 51B-016.80 (chạy cùng tuyến xe) do quá bất ngờ không kịp xử lý nên đã tông thẳng vào đuôi xe khách của anh Trung.

Do lực tông mạnh nên đã đẩy chiếc xe khách của tài xế Trung lao lên phía trước đâm vào đuôi xe ô tô phía trước. Sau khi xảy ra va chạm do chiếc ô tô phía trước không gặp hư hỏng nặng nên đã di chuyển khỏi hiện trường. Vụ va chạm khiến tài xế Hải bị thương ở chân, riêng hành khách trên 2 xe đều may mắn không bị gì nên đã sang xe tiếp tục hành trình.

Tại hiện trường, chiếc xe khách của tài xế Hải bị móp méo phần đầu xe, vỡ đèn và kính chắn gió trước, trong khi đó xe khách của tài xế Trung bị vỡ kính chắn gió sau móp méo hư hỏng phần đuôi và đầu xe.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT và đội xử lý hiện trường quận Thủ Đức đã nhanh chóng có mặt tiến hành lập biên bản giải quyết hiện trường cũng như phân luồng điều tiết giao thông tại đây. Đến gần 10h sáng cùng ngày hiện trường vụ va chạm liên hoàn mới được giải quyết xong.

Tp.HCM: Va chạm liên hoàn giữa 3 ô tô, một tài xế bị thương  - ảnh 2
  Kính chắn gió trước và sau của cả 2 xe đều bị vỡ sau cú đâm mạnh

Tp.HCM: Va chạm liên hoàn giữa 3 ô tô, một tài xế bị thương  - ảnh 3
Các mảnh kính vỡ nát văn tứ tung trên đường

Tp.HCM: Va chạm liên hoàn giữa 3 ô tô, một tài xế bị thương  - ảnh 4
Cả hai xe đều bị hư hỏng móp méo phần đầu và đuôi xe

Tp.HCM: Va chạm liên hoàn giữa 3 ô tô, một tài xế bị thương  - ảnh 5
Lực lượng CSGT cùng xe cứu hộ có mặt giải quyết hiện trường
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản