banner tạm

Cập nhật lúc : 10:3 AM, 01/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Va chạm xe máy, 1 người chết lâm sàng trên đường tới bệnh viện

Khi phát hiện hai người đàn ông bị thương nặng vì tai nạn giao thông, lực lượng dân phòng đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu, trong đó một người chết lâm sàng...
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h30 phút ngày 31/8, trên quốc lộ 1 đoạn qua trước cổng khu công nghiệp Vĩnh Lộc, thuộc địa bàn khu phố 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.
 Tp.HCM: Va chạm xe máy, 1 người chết lâm sàng trên đường tới bệnh viện - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên khi lực lượng dân phòng Khu Phố 1, Phường Bình Hưng Hòa tuần tra tại giao lộ đường số 18 – Quốc Lộ 1 (trước cổng khu công nghiệp Vĩnh Lộc), phát hiện hai xe máy BKS: 51P1- 1685 và BKS: 68P1 - 9436 trong tình trạng bị hư hỏng nặng, nhiều bộ phận của xe máy bị gãy nát do lực tông mạnh. Bên cạnh đó là hai người đàn ông nằm bất động trên đường, bị thương khá nặng, lực lượng dân phòng đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. 
Tại bênh viện, hai nạn nhân được xác định tên là Phan Văn Nhật (Sn: 1958, ngụ tại Tân Bình) và Nguyễn Đại Dư (Sn:1986, quê Kiên Giang). Trong đó, ông Phan Văn Nhật được bệnh việc cho biết đã chết lâm sàng, tim ngừng đập trước khi đưa đến bênh viện. Sau thời gian được bệnh viện tích cực hồi sức, tim nạn nhân đã đã có dấu hiệu đập trở lại nhưng sức khỏe hiện vẫn rất yếu. Riêng nạn nhân Dư thì chấn thương ở vùng đầu nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng. 
Tp.HCM: Va chạm xe máy, 1 người chết lâm sàng trên đường tới bệnh viện - ảnh 2
Tp.HCM: Va chạm xe máy, 1 người chết lâm sàng trên đường tới bệnh viện - ảnh 3
Tp.HCM: Va chạm xe máy, 1 người chết lâm sàng trên đường tới bệnh viện - ảnh 4
Hai phương tiện dính xe máy chặt vào nhau và hư hỏng nặng
Tp.HCM: Va chạm xe máy, 1 người chết lâm sàng trên đường tới bệnh viện - ảnh 5
Tp.HCM: Va chạm xe máy, 1 người chết lâm sàng trên đường tới bệnh viện - ảnh 6
Trước đó, vào khoảng 21h15 ngày 31/8, trên đường số 1, khu phố 17, Phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân cũng xảy ra một vụ tai nạn giữa hai xe máy khiến một người bị gãy chân.
Tp.HCM: Va chạm xe máy, 1 người chết lâm sàng trên đường tới bệnh viện - ảnh 7
Vào thời điểm trên, xe máy BKS: 72H4 – 2934 do Dương Tấn Phát (SN: 1987, ngụ tại quận Bình Tân) điều khiển lưu thông trên đường số 1 hướng từ đường Bình Long vào đường số 8. Khi đến trước nhà số 5, khu phố 17 thì đâm mạnh trực diện với xe máy BKS: 59D1 – 125.21 do Đinh Văn Diêu (1984, ngụ tại quận Tân Phú) điều khiển đi hướng ngược lại. Cú đâm khá mạnh khiến cả hai xe máy biến dạng và hư hỏng nặng. Nạn nhân Phát được xác định là gãy chân, Diêu chỉ bị xây xát nhẹ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 
Theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản