banner tạm

Cập nhật lúc : 9:58 AM, 23/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Va chạm xe máy, hai người nhập viện

Nghe một tiếng động mạnh người dân ra xem thì thấy hai thanh niên nằm bên đường bị thương nặng, khắp người đầy máu, cạnh đó là hai chiếc xe máy biến dạng phần đầu.
Tp.HCM: Va chạm xe máy, hai người nhập viện - ảnh 1
Hiện trường vụ va chạm hai xe máy
Khoảng 20h30 tối ngày 22/5, trên đường số 18, thuộc Khu Phố 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa hai xe máy khiến người điều khiển phương tiện bị thương, xe máy hư hỏng nặng. 
Khi đó, một số người dân sống tại khu vực cho biết họ nghe một tiếng động mạnh từ phía trước nhà, chạy ra xem thì thấy hai thanh niên độ tuổi từ 25 đến 30 tuổi bị thương nặng, người đầy máu nằm bất động trên đường.
Tại hiện trường, hai xe máy mang biển số 51L4 – 9400 và xe máy 55P4 – 1987 đều bị hư hỏng, nhiều bộ phận của xe vỡ vụn văng khắp đường do lực đâm mạnh, trong đó xe máy biển số 55P4 – 1987 gãy lìa phần đầu.
Sau khi sự cố xảy ra, lực lượng dân phòng đang trực chốt gần đó đã đến bảo vệ hiện trường và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tổ xử lý tai nạn Công an quận Bình Tân cũng có mặt sau đó ít phút, lập biên bản vụ việc, đưa hai phương tiện về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ.
Tp.HCM: Va chạm xe máy, hai người nhập viện - ảnh 2
Hai phương tiện hư hỏng nặng sau va chạm
Tp.HCM: Va chạm xe máy, hai người nhập viện - ảnh 3
Cú đâm mạnh khiến phần đầu xe máy 55P1 - 1987 gãy lìa
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản