banner tạm

Cập nhật lúc : 11:5 AM, 10/11/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Vượt đèn đỏ, bị xe khách kéo lê hơn 30m

Không chấp hành luật giao thông, người đàn ông đi xe máy cố vượt qua giao lộ khi đèn đã chuyển đỏ và bị xe khách lao tới đâm mạnh cuốn vào gầm...

Tp.HCM: Vượt đèn đỏ, bị xe khách kéo lê hơn 30m - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 4h00 sáng nay (10/11), Hà Văn Bộ (30 tuổi, quê Thái Nguyên) chạy xe máy biển số 68S5 - 5883 trên đường Cầu Kinh hướng từ đường Nguyễn Văn Cự ra đường dẫn cao tốc Tp.HCM - Trung Lương. Khi xe vừa tới giao lộ đường Cầu Kinh và đường dẫn cao tốc Tp.HCM – Trung Lương  thuộc phường Tân Tạo A, quận Bình Tân thì bị xe khách biển số 51B – 075.74 do tài xế Nguyễn Tấn Kiệt, 42 tuổi, ở Tiền Giang điều khiển chạy cắt ngang giao lộ đâm mạnh cuốn cả người lẫn phương tiện vào gầm.

Theo đà, chiếc xe máy và người đàn ông bị đẩy trượt dài trên đường một đoạn hơn 30m. Nạn nhân bị thương nằm bất tỉnh và được người dân giải cứu đưa ra ngoài chở vào vào phòng khám Đa khoa Thành An cấp cứu.

Tại đây các bác sĩ cho biết nạn nhân Hà Văn Bộ được đưa đến trong tình trạng lơ mơ, chấn thương đầu, gãy kín 1/3 dưới 2 xương cẳng chân, sau khi sơ cứu nạn nhân được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục theo dõi điều trị.

Bước đầu, theo thông tin từ một số hành khách đi trên xe khách cũng như người dân đi tập thể dục buổi sáng tại khu vực này cho biết lúc đó đèn đã chuyển sang đỏ nhưng người đàn ông đi xe máy vẫn cố vượt để qua đường nên dẫn đến tai nạn.

Tp.HCM: Vượt đèn đỏ, bị xe khách kéo lê hơn 30m - ảnh 2

Chiếc xe máy nằm lọt thỏm dưới gầm trước xe khách...

Tp.HCM: Vượt đèn đỏ, bị xe khách kéo lê hơn 30m - ảnh 3

...và hư hỏng nặng

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản