banner tạm

Cập nhật lúc : 7:1 PM, 13/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Xe buýt lại cán chết người qua đường

Mặc dù có nhiều tiếng la hét để cánh báo nhưng người phụ nữ vẫn tiếp tục đi sang đường, đúng lúc đó một chiếc xe buýt trờ tới cán chết nạn nhân tại chỗ.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h ngày 13/10, lúc đó chiếc xe buýt mang BKS: 53N-4807 chạy tuyến Bến Thành - Nhà Bè đang lưu thông trên đường Phạm Ngũ Lão hướng từ quảng trường 23/9 đến đường Nguyễn Thị Nghĩa, khi đến giao lộ Yersin (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) chiếc xe buýt quẹo vào thì bất ngờ cán chết một phụ nữ đang đi sang đường.
Tp.HCM: Xe buýt lại cán chết người qua đường - ảnh 1
 Hiện trường vụ tai nạn.
Theo nhiều người dân, người phụ nữ bị nạn tên Thùy, khoảng 50 tuổi, hành nghề thu lượm ve chai và sống lang thang một mình ở công viên 23/9.
Nhiều người dân kể lại, lúc bà Thùy đang đi sang đường, do không quan sát nên bà không thấy chiếc xe buýt đang chạy tới. Thấy vậy, nhiều người đã la hét thật lớn để cảnh báo, tuy nhiên do bà Thùy bị lãng tai nặng, không nghe thấy gì nên vẫn tiếp tục đi sang đường và bị chiếc xe buýt cán chết tại chỗ.
Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe buýt đã rời khỏi hiện trường. Đến khoảng 12h15, lực lượng chức năng đến hiện trường để giải quyết và điều tra vụ việc. Thi thể bà Thùy sau đó được chuyển nhà về nhà xác bệnh viện.
Tp.HCM: Xe buýt lại cán chết người qua đường - ảnh 2
Chiếc xe buýt cán chết bà Thùy 
Được biết, đây là vụ xe buýt cán chết người thứ 2 trong vòng chưa đầy nửa tháng trở lại đây. Trước đó vào ngày 30/09, một phụ nữ người Nhật khi đi sang đường ở khu vực bến xe buýt Sài Gòn thì không may vấp ngã, đúng lúc này một chiếc xe buýt trờ tới cán ngang người, khiến người này tử vong tại chỗ.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản