banner tạm

Cập nhật lúc : 5:34 PM, 24/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Xe máy tông xe đạp, 1 người trọng thương

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 7h15 sáng nay (24/11), trên đường Huỳnh Văn Bánh đoạn qua hẻm 379, phường 11, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
Thời điểm trên, nam thanh niên khoảng 20 tuổi, điều khiển xe máy BKS: 50D3-4765, lưu thông trên đường Huỳnh Văn Bánh theo hướng từ giao lộ Hồ Biểu Chánh về giao lộ Lê Văn Sỹ. 
Do đi với tốc độ cao nên khi đến giao lộ đã đâm vào 1 người phụ nữ nhặt ve chai (chưa rõ danh tính) đang băng qua đường. Cú va chạm đã hất văng người phụ nữ lên cao rồi rớt xuống đường nằm bất tỉnh. Còn nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ. 
Tp.HCM: Xe máy tông xe đạp, 1 người trọng thương - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Ngay khi tai nạn xảy ra, lực lượng Công an khu vực cùng dân phòng phường 11, kịp thời có mặt đưa nạn nhân đi bệnh viện quận Phú Nhuận cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị bể phần đầu và dính chặt vào xe đạp. Số ve chai của người phụ nữ thu lượm được văng tung tóe khắp đường. 
Tp.HCM: Xe máy tông xe đạp, 1 người trọng thương - ảnh 2
Hai xe dính chặt vào nhau
"Đang ngồi uống café thì thấy thanh niên chạy như ma đuổi, tôi nói thế nào tai nạn cũng xảy ra. Vừa nói xong thì tôi nghe một tiếng va chạm lớn, quay qua thì người phụ nữ đã nằm bất động dưới đường”_Một người dân chứng kiến sự việc cho biết.
Tp.HCM: Xe máy tông xe đạp, 1 người trọng thương - ảnh 3
Vụ tai nạn đang được Đội xử lý tai nạn quận Phú Nhuận điều tra làm rõ
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản