banner tạm

Cập nhật lúc : 12:15 PM, 09/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Xe tải húc xe đạp, một người nước ngoài tử nạn

Do bất cẩn trong khi lái xe, tài xế xe tải đã đâm vào chiếc xe đạp do một người đàn ông ngoại quốc điều khiển khiến người này tử vong.
Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên xảy ra vào lúc 9h45 sáng nay (9/9) tại giao lộ Huỳnh Tấn Phát và Lưu Trọng Lư (còn gọi là ngã 3 kho 13, thuộc phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM).
 Tp.HCM: Xe tải húc xe đạp, một người nước ngoài tử nạn  - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người ngoại quốc tử vong
Nhiều nhân chứng cho biết vào thời điểm trên, xe tải nặng loại 15 tấn mang biển kiểm soát 54S-1927 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông trên đường Huỳnh Tấn Phát hướng từ Khu chế xuất Tân Thuận rẽ vào đường Lưu Trọng Lư để vào kho 18. Cùng lúc đó, xe đạp do một người đàn ông ngoại quốc khoảng tầm 50 tuổi (chưa rõ danh tính, quốc tịch) điều khiển di chuyển trên đường Huỳnh Tấn Phát từ hướng cầu Tân Thuận rẽ vào đường Lưu Trọng Lư.
Do không quan sát kỹ, tài xế xe tải đã cho xe va vào chiếc xe đạp khiến người đàn ông ngoại quốc ngã xuống đường rồi bị bánh trước xe tải cán qua tử vong tại chỗ. Ngay sau khi gây ra tai nạn, tài xế xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng bị người dân địa phương giữ lại đưa lên công an phường xử lý.
Tại hiện trường, chiếc xe đạp của nạn nhân bị cán gãy vụn, thi thể nạn nhân nằm giữa bánh trước và bánh sau của xe tải trên làn đường Lưu Trọng Lư.
Theo người dân tại khu vực này, nạn nhân là người gốc Châu Âu vừa trên đường đi tập thể dục về thì bị nạn. Một nguồn thông tin khác cho biết khi xảy ra tai nạn, tài xế xe tải nhiều khả năng mất tập trung vì buồn ngủ nên đã dẫn đến vụ việc đau lòng trên.
 Tp.HCM: Xe tải húc xe đạp, một người nước ngoài tử nạn  - ảnh 2
Chiếc xe đạp của nạn nhân bị biến dạng sau vụ tai nạn
Ngay khi xảy ra tai nạn, lực lượng cảnh sát khu vực phường Tân Thuận Đông và Cảnh sát giao thông quận 7 đã có mặt kịp thời để bảo vệ hiện trường và điều tiết phân luồng giao thông. Tuy nhiên, do vụ tai nạn xảy ra tại khu vực đông phương tiện nên giao thông bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng.
Do vụ tai nạn liên quan đến yếu tố người nước ngoài nên quá trình xử lý gặp nhiều trở ngại, phải sau hơn 2 giờ hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết.
Được biết, khu vực giao lộ Huỳnh Tấn Phát – Lưu Trọng Lư là điểm đen về tai nạn giao thông. Đã có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng dẫn đến chết người xảy ra tại khu vực này, phần lớn là do tài xế bất cẩn khi chuyển hướng vào khu vực kho 18.
 Tp.HCM: Xe tải húc xe đạp, một người nước ngoài tử nạn  - ảnh 3
Giao thông qua hiện trường vụ tai nạn gặp rất nhiều khó khăn do thời gian giải quyết tai nạn kéo dài

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản