banner tạm

Cập nhật lúc : 2:19 PM, 20/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Xe tải nổ lốp, kẹt xe nghiêm trọng trên cầu Kênh Tẻ

Một chiếc xe tải nổ lốp trên cầu Kênh Tẻ (nối quận 7 và quận 4) khiến giao thông trở nên hỗn loạn, CSGT đã phải tạm thời không cho các phương tiện đi qua đây.
Theo thông tin từ thính giả Kênh VOV Giao thông Quốc gia FM 91MHz, vào khoảng 6h30 ngày 20/11, chiếc xe tải mang BKS: 60C-099.41 đang lưu thông trên cầu Kênh Tẻ hướng từ quận 7 sang quận 4, khi đến giữa cầu thì xe bất ngờ bị nổ lốp. 
Tp.HCM: Xe tải nổ lốp, kẹt xe nghiêm trọng trên cầu Kênh Tẻ - ảnh 1
Chiếc xe tải nổ lốp nằm ám ngự gần hết mặt cầu Kênh Tẻ hướng sang quận 4.
Do vụ việc xảy ra đúng vào giờ cao điểm nên đã khiến các phương tiện lưu thông qua cầu Kênh Tẻ hướng về quận 4 gặp rất nhiều khó khăn, các phương tiện phải xếp hàng dài để nhích từng bước một. Đến lúc 7h cùng ngày, nhiều phương tiện đã xếp hàng dài đến tận giao lộ Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Thị Thập (quận 7). ước tình dài khoảng 1km.
Lượng xe tập trung ngày càng đông hơn đã gây ra tình trạng giao thông hỗn loạn. Nhiều phương tiện xe gắn máy đã chạy lên phần đường dành cho người đi bộ, thậm chí có xe còn lưu thông ngược chiều trên cầu.
Tp.HCM: Xe tải nổ lốp, kẹt xe nghiêm trọng trên cầu Kênh Tẻ - ảnh 2
Nhiều phương tiện phải nhích từ chút một.
Tp.HCM: Xe tải nổ lốp, kẹt xe nghiêm trọng trên cầu Kênh Tẻ - ảnh 3
Không kiên nhẫn, nhiều xe gắn máy "phi thân" lên phần đường người đi bộ.
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã đến hiện trường để phân luồng và điều tiết giao thông. Để hạn chế áp lực kẹt xe, các chiến sỹ CSGT đã phải tạm thời không cho các phương tiện ô tô lưu thông lên cầu, yêu cầu các phương rẽ đi hướng khác.
Một chiến sỹ CSGT cho biết: “Chiếc xe bị nổ lốp chiếm gần hết diện tích mặt đường, chỉ còn khoảng cách vừa đủ một chiếc ô tô đi qua nên chúng tôi phải tạm thời không cho xe ô tô lưu thông lên cầu. Chúng tôi cũng chỉ dẫn người dân đi những lộ trình khác thuận tiện hơn”.
Tp.HCM: Xe tải nổ lốp, kẹt xe nghiêm trọng trên cầu Kênh Tẻ - ảnh 4
CSGT tích cực điều tiết nhưng việc di chuyển vẫn gặp nhiều khó khăn.
Đến 8h30, vụ ùn xe đã bắt đầu giảm do việc hạn chế xe ô tô lưu thông trên cầu. Tuy nhiên, chiếc xe nổ lốp vẫn chưa được di chuyển ra khỏi hiện trường, CSGT vẫn tiếp tục hạn chế xe ô tô lưu thông lên cầu.
Cho tới 9h30, chiếc xe gặp sự cố mới di chuyển ra khỏi hiện trường, giao thông trở lại ổn định.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản