banner tạm

Cập nhật lúc : 3:47 PM, 22/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tránh... chăn bông, xe tải lật nghiêng, bốc khói

Thấy chiếc chăn bông ở giữa đường, tưởng có người nằm, tài xế xe tải vội đánh lái tránh. Cú bẻ lái gấp đã khiến chiếc xe lật nghiêng ra đường và trượt đi khoảng 10m…
Chiếc chăn bông - thủ phạm gây tai nạn
Chiếc chăn bông - "thủ phạm" gây tai nạn
 
Khoảng 12h20 trưa nay (22/5), chiếc xe tải hạng nhẹ mang BKS 34C-051.48 do tài xế Bùi Văn Tường (ở Hải Dương) điều khiển đang lưu thông trên QL5 theo hướng Hải Dương - Hà Nội. Khi đến Km31 đoạn qua xã Minh Đức , huyện Mỹ Hào (Hưng Yên), thấy chiếc chăn bông ở giữa đường, tưởng là có người nằm, tài xế vội bẻ lái gấp sang phải khiến chiếc xe không giữ được thăng bằng, lật nghiêng ra đường và trượt đi khoảng 10m, sau đó bốc khói nghi ngút.

 

Trao đối với PV Dân trí tại hiện trường, tài xế Tường chưa hết bang hoàng kể lại: “Khi nhìn thấy chiếc chăn nằm giữa đường, đắp như kiểu có người nằm, tôi giật mình vội đánh lái sang phải để tránh nên xe lật nghiêng ra và trượt đi như vậy. Khói bốc lên là phát ra từ bô ống xả, do dầu tràn. Tôi đã nhanh chóng dung bình xịt cứu hỏa trong xe và dập tắt kịp thời, rất may xe không cháy lớn”.
 
Chiếc xe lật nghiêng và bốc khói nghi ngút.
Chiếc xe lật nghiêng và bốc khói nghi ngút.

 

Quan sát tại hiện trường, chiếc xe tải bị lật nghiêng nằm sát mép đường bên phải, kính chắn gió phía trước của xe tải bị hư hỏng hoàn toàn, dầu máy chảy tràn ra đường. Sau cú “mài” khoảng 10m của xe tải, đoạn đường hằn sâu nhiều vết xước. Rất may tài xế và phụ xe thoát kịp ra ngoài.

 

theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản