banner tạm

Cập nhật lúc : 9:23 AM, 06/02/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tránh xe container, xe khách chở 17 người lật xuống mương

Để tránh chiếc xe container lưu thông ngược chiều và lấn đường, tài xế xe khách đã bẻ lái tránh va chạm, nhưng chiếc xe khách lao xuống mương rồi lật nghiêng. May mắn, tất cả hành khách thoát nạn.

Vào khoảng 14h, ngày 5/2 trên QL 26 đoạn qua xã Cư M’ta, huyện M’Đrắk (Đắk Lắk) đã xảy ra vụ tai nạn lật xe khách khi đang đang lưu thông. May mắn, 17 người trên xe không ai bị thương.

 

Chiếc xe khách lật nghiêng dưới lề đường
Chiếc xe khách lật nghiêng dưới lề đường

 

Theo đó, vào thời điểm trên xe khách BKS 47B- 011.33 của nhà xe Hương Khuê (địa chỉ TP. Buôn Ma Thuột) do tài xế Đào Viễn Phương (SN 1975, ngụ TP. Buôn Ma Thuột) điều khiển lưu thông hướng từ Khánh Hòa về Đắk Lắk, đến địa phận xã Cư M’ta thì gặp xe container mang BKS79C-029.15 của Công ty TNHH Vận tải, Thương mại Minh Thảo - Nha Trang (TP Nha Trang, Khánh Hòa) do tài xế Lưu Qúy Thành (SN 1957, ngụ TP.Tùy Hòa, Bình Định) điều khiển lưu thông hướng ngược lại. Để tránh va chạm với container tài xế xe khách đã điều khiển xe tránh sang 1 bên đường, nhưng không may xe lật nghiêng dưới mương.

Sau khi xảy ra tai nạn, người đân địa phương đã dùng búa phá cửa xe giải cứu người trên xe. Lúc này trên xe khách có 17 người gồm 15 hành khách, cùng 1 tài xế và 1 phụ xe. Sự việc không làm ai bị thương, nhưng khiến mọi người trên xe vô cùng hoảng loạn. Riêng tài xế xe container sau khi gây nạn đã đánh xe khoảng 2km mới dừng xe.

 

Hành khách may mắn thoát nạn
Hành khách may mắn thoát nạn

 

Sau vụ việc, lực lượng công an huyện M’Đrắk đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản