banner tạm

Cập nhật lúc : 10:5 AM, 18/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Trên đường mua quà Trung thu cho con, một phụ nữ bị tàu đâm nguy kịch

Mặc dù người lái tàu đã kéo còi liên tục nhưng người điều khiển xe máy vẫn liều lĩnh băng qua đường ngang trước mũi tàu khiến cả người và xe bị bay xuống ruộng...
Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra lúc 15h30 chiều qua (17/9) trên đường sắt Thống nhất km 267 +500 thuộc địa bàn xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An.
Trên đường mua quà Trung thu cho con, một phụ nữ bị tàu đâm nguy kịch - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Vào thời gian trên, tàu máy của công ty Quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh đang chạy từ hướng Vinh ra Cầu Giát, khi gần đến vị trí đường ngang dân sinh km 267 + 500 thuộc địa bàn xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu thì va phải người phụ nữ điều khiển xe máy BKS 37P2 5307 đang băng qua đường ngang. 

Mặc dù lái tàu là anh Lê Khánh Hoàn đã kéo còi cảnh báo, nhưng người phụ nữ vẫn liều lĩnh lao qua và bị tàu đâm bay xuống ruộng cách đó 50 mét. Nạn nhân bị thương trong tình trạng nguy kịch trong khi đó chiếc xe máy của nạn nhân bị nát đầu.

Danh tính người phụ nữ được xác định là chị Nguyễn Thị Hoài, sinh năm 1983, thường trú xóm 8, xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Được biết, chị Hoài đang trên đường đi mua quà Trung thu cho hai con nhỏ về thì gặp nạn.
Trên đường mua quà Trung thu cho con, một phụ nữ bị tàu đâm nguy kịch - ảnh 2
Chiếc xe máy bị nát phần đầu
Theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản