banner tạm

Cập nhật lúc : 1:11 PM, 11/05/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Truy tìm xe Container cán chết người rồi bỏ trốn

Tối 10.5 trên QL1A, đoạn qua xã Tân Hương, huyện Châu Thành (Tiền Giang), đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe Container và xe mô tô. Hậu quả làm một người chết tại chổ.

Truy tim xe Container can chet nguoi roi bo tron - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo các nhân chứng, vào khoảng 18h40 phút ngày 10.5, một thanh niên (chưa rõ tên tuổi do nạn nhân không mang giấy tờ tùy thân) đang điều khiển xe mô tô BKS 71C1-037.34 lưu thông hướng từ TP.HCM về miền Tây. Khi đến địa điểm trên bị một xe ô tô lưu thông cùng chiều va quẹt làm té ngã xuống đường. Cùng lúc, một xe container (chưa rõ biển kiểm soát) từ phía sau trờ tới và cán lên người khiến nạn nhân tử vong tại chổ. Sau khi gây tai nạn, xe container rời bỏ khỏi hiện trường.

Cũng theo các nhân chứng, do thời điểm vừa hết giờ cấm xe ô tô tải trên 5 tấn lưu thông qua khu công nghiệp Tân Hương nên lượng xe cộ lúc này rất đông và lưu thông thành 2 hàng dài nối đuôi nhau trên QL1A. Riêng chiếc xe gây tai nạn được người dân nhìn thấy là loại xe có chở thùng container màu đỏ.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đang điều tra xử lý. Đồng thời xác định danh tính nạn nhân cũng như truy tìm xe container gây tại nạn chết người rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo PLO

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản