banner tạm

Cập nhật lúc : 9:49 AM, 19/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Úc: Đâm vào nhà để xe ô tô, 1 người tử nạn

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở miền Nam thành phố Melbourne đã khiến 1 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương nặng.
Úc: Đâm vào nhà để xe ô tô, 1 người tử nạn - ảnh 1
Vụ tai nạn khiến một người tử vong ngay tại chỗ
Hôm qua (18/5), một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng xảy ra trên bán đảo Mornington, phía Nam thành phố Melbourne đã khiến 1 người tử vong ngay tại chỗ và 2 người khác đi cùng bị thương nặng.
Cụ thể khoảng 9h00 tối qua, 3 người đàn ông chạc tuổi 20 – 30 tuổi, đều là những khách du lịch, đã quyết định cùng nhau sử dụng ô tô để đi ngắm cảnh quanh bán đảo Mornington. Tuy nhiên, chiếc xe bất ngờ bị mất kiểm soát và lao và một nhà để ô tô ở phố McCulloch, Dromana (thuộc bán đảo Mornington).
Cảnh sát cho biết, chiếc xe đã đâm vào một biển báo và một cái cây trên đường trước khi lao thẳng vào nhà để ô tô nói trên. Những va chạm liên tiếp khiến chiếc xe bị biến dạng và một trong hai người ngồi ghế sau đã tử vong ngay lập tức. Người cầm lái và người còn sống ngồi phía sau mắc kẹt gần một giờ đồng hồ trong xe trước khi được các nhân viên y tế giải cứu đưa đến bệnh viện Alfred ở Melbourne bằng trực thăng.
Theo những chẩn đoán ban đầu của các nhân viên y tế thì hai nạn nhân sống sót trong vụ tai nạn nói trên bị chấn thương nghiêm trọng ở phần đầu và cần sớm được phẫu thuật. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, một người hàng xóm gần đó đã nói với đài phát thanh 3AW (đài phát thanh trực tuyến của Úc) rằng: “Tôi không nghĩ rằng đó là vụ tai nạn xe hơi, âm thanh của vụ tai nạn lớn đến mức tôi tưởng rằng đó là một vụ va chạm giữa các xe tải”.
Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn vẫn đang được lực lượng cảnh sát tiến hành điều tra và làm rõ.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản