banner tạm

Cập nhật lúc : 2:32 PM, 05/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Úc: Dắt chó đi dạo, bị tàu hỏa đâm trọng thương

Sáng nay (5/6), một người phụ nữ đã phải nhập viện và vẫn đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị một tàu hỏa đâm phải ở vùng ngoại ô phía bắc Hobart, Úc.
Úc: Dắt chó đi dạo, bị tàu hỏa đâm trọng thương - ảnh 1
Đèn tín hiệu báo tàu vẫn hoạt động bình thường tại thời điểm xảy ra va chạm
Cảnh sát cho biết, một người phụ nữ 63 tuổi đã bị tàu hỏa đâm tại đường Box Hill, Claremont vào khoảng 9h30 sáng nay.

Phía cảnh sát cũng cho biết thêm, vào thời điểm đó, người phụ nữ này đang dắt con chó của mình đi bộ qua đường tàu.

Ngay sau đó, nạn nhân đã được các nhân viên y tế đưa tới bệnh viện địa phương gần đó với những vết thương nghiêm trọng. Trong khi đó, con chó của nạn nhân không bị thương.

Một người dân địa phương sống gần khu vực đó đã mô tả vụ tai nạn thật kinh khủng và cho rằng nguyên nhân là do nạn nhân đã không quan sát trước khi di chuyển qua đường tàu. Người chứng kiến vụ tai nạn nói: “Bà ấy đã bị tàu đâm và bị văng ra rất xa, khoảng 20 mét. Bà ấy đã không nhìn thấy tàu hỏa đang đến gần”.

Trong khi đó một nhân viên của sở cảnh sát vùng Tasmania, anh John Toohey nói thêm: “Rõ ràng, đây là một sự việc đau lòng với người lái tàu. Ông ấy đã quyết định dừng tàu và ở lại hiện trường với sự hỗ trợ của những người dân địa phương”.

Cảnh sát cũng cho biết thêm, đèn tín hiệu báo tàu vẫn hoạt động bình thường tại thời điểm xảy ra va chạm. Vụ tai nạn cũng khiến cảnh sát buộc phải đóng cửa tuyến đường Box Hill trong vài giờ và đã mở cửa trở lại vào giờ ăn trưa.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.
Nguyễn Ngọc (Theo abc.net)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản