banner tạm

Cập nhật lúc : 5:15 PM, 06/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Va chạm giao thông, thanh niên lái Honda CR-V đánh tới tấp người đi xe máy

Nam thanh niên lái chiếc Honda CR-V màu trắng đã cùi chỏ, đá và tát người đi xe máy Airblade vì va chạm giao thông.
Va chạm giao thông, thanh niên lái Honda CR-V đánh tới tấp người đi xe máy
Nam thanh niên lái chiếc Honda CR-V màu trắng đã cùi chỏ, đá và tát người đi xe máy Airblade vì va chạm giao thông.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video ghi lại vụ xô xát giữa nam thanh niên lái ô tô mang nhãn hiệu Honda CR-V và người đàn ông đi xe máy Airblade . Nguyên nhân của sự việc là do va chạm giao thông.

Đoạn video ghi lại vụ nam thanh niên lái Honda CR-V đánh người đi xe máy Airblade. Video: Beat.vn

Hiện chưa rõ diễn biến của vụ va chạm cũng như địa điểm và thời gian xảy ra sự việc. Tuy nhiên, qua đoạn video, có thể thấy nam thanh niên mặc áo vàng lái chiếc Honda CR-V màu trắng đã đánh tới tấp người đàn ông đi xe máy. Đi cùng nam thanh niên lái Honda CR-V còn có một người bạn mặc áo đỏ. Người bạn này không đánh người đi xe máy mà chỉ đứng nhìn.

Trong đoạn video, nam thanh niên lái Honda CR-V đã cùi chỏ, đá và tát người đi xe máy. Trong khi đó, người đi xe máy chỉ lẩn tránh chứ không hề phản kháng lại.

Hành động của nam thanh niên lái Honda CR-V khiến rất nhiều người bất bình sau khi xem đoạn video. Dù nguyên nhân của vụ va chạm giao thông là gì thì những người liên quan cũng không nên chọn cách giải quyết bằng bạo lực như vậy.

Vụ xô xát này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người nhớ lại cú xông phi của tài xế lái Ford Ranger dành cho nam thanh niên đi xe máy vào hôm 3/6/2015. Nguyên nhân của sự việc là do nam thanh niên đi xe máy chở hàng đã bất ngờ chuyển hướng và suýt gây tai nạn cho Ford Ranger. Không chỉ gây xôn xao trên mạng xã hội tại Việt Nam, đoạn video ghi lại vụ xô xát này còn được trang tin Bild.de của Đức đăng lại.

Theo autopro.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản