banner tạm

Cập nhật lúc : 8:38 AM, 19/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Va chạm trên Đại lộ Thăng Long, xe Kia “nhanh tay” tháo biển

Ngay sau khi xảy ra va chạm với chiếc xe đầu kéo trên Đại lộ Thăng Long theo hướng Hòa Lạc đi về trung tâm Tp.Hà Nội, chiếc xe hiệu Kia Spectra đã được tháo BKS.
Vào 20h20 tối qua (18/8), trên Đại lộ Thăng Long theo hướng Hòa Lạc đi về trung tâm thành phố Hà Nội, cách nút giao Phú Đô 1km đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa một xe đầu kéo container mang BKS: 15C – 06520 và một chiếc xe 4 chỗ hiệu Kia Spectra màu đen (được tháo BKS ngay sau khi tai nạn xảy ra).
 
va chạm Đại lộ Thăng Long_vovgiaothong
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn đã khiến người thanh niên điều khiển chiếc xe 4 chỗ bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 103 ngay sau đó.

Giao thông trên Đại lộ Thăng Long theo hướng đi về trung tâm thành phố Hà Nội đã bị ùn cục bộ 30 phút do việc giải quyết hiện trường cũng như sự hiếu kỳ dừng lại theo dõi vụ việc của người tham gia giao thông.

Theo quan sát, tại vị trí xảy tai nạn ở giữa làn đường có rất nhiều kính vỡ, trong khi đó, chiếc xe Kia 4 chỗ do lực đâm mạnh với xe container nên đã bị bắn xa khoảng 10m bay lên dải phân cách giữa và quay xe nằm ngang. 1/2 xe nằm trên dải phân cách, toàn bộ kính sau và hai bên chiếc xe đã bị vỡ, sườn bên phải của xe cũng bị biến dạng.
 
va chạm Đại lộ Thăng Long_vovgiaothong
Chiếc xe 4 chỗ bị hư hỏng nặng sau tai nạn
Ngay sau tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Từ Liêm đã có mặt để điều tiết, phân luồng giao thông và giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, do chiếc xe Kia 4 chỗ trong vụ tai nạn bị hỏng nặng và mắc kẹt trên dải phân cách nên công tác cứu hộ xe mất nhiều thời gian. Đến 21h50 cùng ngày, công tác cứu hộ mới được hoàn tất và giao thông ổn định trở lại.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh được phóng viên có mặt tại hiện trường ghi lại:

va chạm Đại lộ Thăng Long_vovgiaothong

Chiếc xe Kia leo lên dải phân cách

va chạm Đại lộ Thăng Long_vovgiaothong

Chiếc xe 4 chỗ nhanh chóng được tháo BKS ngay sau khi xảy ra tai nạn

va chạm Đại lộ Thăng Long_vovgiaothong

Chiếc xe đầu kéo container trong vụ va chạm

va chạm Đại lộ Thăng Long_vovgiaothong

Nhiều mảnh kính vỡ rơi trên đường

va chạm Đại lộ Thăng Long_vovgiaothong
Xe cứu hộ di dời chiếc xe 4 chỗ khỏi hiện trường

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản