banner tạm

Cập nhật lúc : 10:25 PM, 20/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Va chạm với xe buýt, 2 người thương vong

Do không chú ý chiếc xe buýt đang đến gần, lại chạy với tốc độ nhanh, 2 thanh niên băng qua đường bị xe chiếc xe buýt tông thẳng vào người, kéo lê khoảng 10m. Hậu quả làm một người chết, một người bị thương nặng.
Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng16h, ngày 20/10, tại đường Phan Chu Trinh, thuộc phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa. Vào thời điểm trên chiếc xe buýt mang BKS: 36M – 7771 của Công ty xe buýt Vĩnh Quang đã tông trực diện và kéo lê chiếc xe máy mang BKS: 36B2 – 782.30 do 2 thanh niên điều khiển. Hậu quả làm một người chết, một người phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian trên, , chiếc xe buýt đang chạy trên đường Phan Chu Trinh, thì 2 thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, đi từ hướng đường Triệu Quốc Đạt băng ngang quan đường. Đúng lúc này, xe buýt vừa đi đến và tông thẳng vào xe máy kéo lê khoảng 10m.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy vẫn nằm gon trong gầm xe buýt, toàn bộ phần trước của chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Phần trước và gầm chiếc xe buýt cũng bị hư hỏng do cú va chạm mạnh với xe máy. Do vụ tai nạn xảy ra ngay tai trung tâm quảng trường Lam Sơn nên nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem khiến giao thông bị ùn tắc cục bộ.

Vụ tai nạn thu hút rất đông người dân hiếu kỳ
Vụ tai nạn thu hút rất đông người dân hiếu kỳ

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an giao thông thành phố Thanh Hóa, Công an phường Điện Biên đã có mặt để phân luồng, điều tiết giao thông tránh gây ách tắc kéo dài.

Vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
Theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản