banner tạm

Cập nhật lúc : 10:38 PM, 06/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Va chạm với xe container, một nam thanh niên tử vong tại chỗ

(PL&XH)-Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 13h30’ chiều nay (6-4), trên QL3, đoạn qua xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên khiến một nam thanh niên điều khiển xe máy tử vong.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên một nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy Sirius đi theo hướng Phổ Yên - TP Thái Nguyên đã va chạm với xe container mang BKS 20R - 0062 chạy ngược chiều. Cú va chạm khiến nam giới điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Va chạm với xe container, một nam thanh niên tử vong tại chỗ - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Theo một số người dân cho biết, có thể người nam giới bị tử vong là người thuộc tỉnh Thái Nguyên, hiện đang làm công nhân ở khu công nghiệp thuộc huyện Phổ Yên. Tranh thủ thời gian nghỉ trưa, nam thanh niên này mượn xe máy của bạn để đi giải quyết công việc. Tuy nhiên, nam thanh niên này vừa điều khiển xe máy vừa nghe điện thoại dẫn đến va chạm vào bánh sau của xe container.

Ngay sau khi vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra, lực lượng CSGT đã có mặt ở hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc, đồng thời phân làn giao thông, tránh ùn tắc.

Danh tính của nạn nhân chưa được làm rõ vì trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Hiện danh tính của nạn nhân cũng như nguyên nhân gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Theo phapluatxahoi.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản